Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Viện kiểm sát để điều tra vụ phát hiện vợ chồng ông Nguyễn Văn Kính (54 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Loan (52 tuổi) ngụ huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu được người nhà phát hiện tử vong tại khu vực đầm tôm ở ấp Bà Bông, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Theo thông tin ban đầu, tối 15-12, sau khi đưa bạn gái về TP HCM, anh Nguyễn Văn Hoàng (24 tuổi, con trai ông Kính và bà Loan) quay về lại khu vực đầm tôm của mình ở xã Phước An, huyện Nhơn Trạch thì phát hiện bố, mẹ đã tử vong với nhiều vết đâm trên người.

Khi phát hiện sự việc, anh Hoàng đã không trình báo cơ quan chức năng và thu xếp đưa thi thể bố, mẹ về nhà ở tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu để lo hậu sự. Tuy nhiên, sự việc sau đó đã được cơ quan chức năng phát hiện, nên đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi các nạn nhân nói trên.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, bà Loan bị hàng chục vết đâm từ phía sau lưng và trước ngực, dẫn đến tử vong ngay tại khu vực bếp của chòi tôm. Riêng ông Kính bị hai vết đâm ở ngực và một vết cứa ở cổ chết bên giếng nước của chòi tôm.

Theo cơ quan điều tra, có thể do mâu thuẫn vợ chồng nên ông Kính đã đâm vợ, sau đó dùng dao tự tử. Tuy nhiên, để xác định được nguyên nhân của vụ việc, cơ quan điều tra đang phối hợp với viện kiểm sát và lực lượng pháp y xác minh.

Được biết, trước khi xảy ra vụ việc, ông Kính đã chở vợ từ nhà đến thăm đầm tôm của con trai.

 

.

 

Báo Đồng Nai