TAND tỉnh Tây Ninh vừa tuyên phạt bị cáo Đỗ Tấn Phú ( 31 tuổi, ngụ xã Trường Tây, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh) 10 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” và buộc bồi thường 11,5 triệu đồng cho gia đình cháu C.


Bị cáo Đỗ Tấn Phú  bị dẫn giải về trại giam sau phiên toà.

Bị cáo Đỗ Tấn Phú  bị dẫn giải về trại giam sau phiên toà.

Theo cáo trạng, Phú và V.T.K.C (sinh ngày 15.3.2003) ở cùng địa phương. Lợi dụng trong lúc nhà cháu C. không có ai, Phú đã 3 lần dụ bé C. làm chuyện người lớn.

Cụ thể, khoảng 14 giờ ngày 19-4.2013, Phú đi bộ đến nhà anh ruột chơi thì thấy cháu C. (thời điểm này mới 10 tuổi) ngồi xem tivi với con của người anh.Thấy trong nhà không có người lớn, Phú này sinh ý định quan hệ tình dục với cháu C. Phú đưa điện thoại di động cho con của anh trai chơi game rồi dẫn cháu C. vào nhà tắm đóng cửa lại, thực hiện hành vi giao cấu với cháu C.

Vụ cuối cùng, khoảng 12 giờ 30 ngày 26-4-2013, Phú chạy xe môtô biển số 52N7-0271 đến nhà C. Khi thấy cha của C. nằm ngủ trên võng tại chòi kế bên nhà, Phú bèn đi vào nhà, dẫn C. ra căn chòi bên hông nhà- nơi trước đó gia đình cháu C. dùng để bán cà phê - và thực hiện hành vi giao cấu, lần này C. la lên nên Phú dừng lại.

Cùng lúc này, cháu C. nghe cha gọi nên đi vào nhà, còn Phú chạy xe về. Sau đó, sự việc bị mẹ của cháu C. phát hiện và tố cáo hành vi của Phú.

Theo Báo Tây Ninh