CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG TPHCM

950 triệu đồng đến với vùng bão lũ

Tin mới

08/10/2009 00:19

Sáng ngày 7-10, đoàn công tác cứu trợ của LĐLĐ TPHCM do ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TPHCM, làm trưởng đoàn, đã đến tỉnh Quảng Ngãi để cứu trợ đồng bào vùng bão lũ.

Đoàn đã trao 50 triệu đồng cho LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi, để LĐLĐ tỉnh này giúp đỡ gia đình CNVC-LĐ thiệt hại nặng nề do bão gây ra. Ngoài ra, LĐLĐ TPHCM cũng trao trực tiếp 150 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ngãi, để phân bổ về các địa phương bị thiệt hại nặng nề. Đoàn đã đến thăm và tặng quà 3 hộ gia đình khó khăn ở phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi, có nhà bị sập.


Ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TPHCM, thăm hỏi và trao quà cho
gia đình chị Lê Thị Trúc (Nghĩa Chánh, Quảng Ngãi), có nhà bị sập hoàn toàn. Ảnh: H.DŨNG


Chiều cùng ngày, đoàn tiếp tục đến Kon Tum để trao tặng 150 triệu đồng cho đồng bào bị bão lũ. Ngoài ra, LĐLĐ TPHCM cũng trao tặng 600 triệu đồng cho 6 tỉnh thành, gồm: Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị  và Quảng Bình. Đây là số tiền đóng góp của CNVC-LĐ TPHCM thông qua LĐLĐ TP.

Sáng 7-10, tiếp tục chuyến cứu trợ đồng bào vùng bão lũ, đoàn của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra), Công ty Kỹ nghệ súc sản Việt Nam (Vissan) và Báo Người Lao Động đến thăm và trao 250 suất quà (mỗi suất trị giá 250.000 đồng) cho bà con vùng lũ ở thôn Tân Minh, xã Gio Thành và thôn Cam Phổ, xã Gio Mỹ, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.


Đoàn cứu trợ của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn và Công ty Vissan trao
quà cho bà con tại xã Gio Mỹ, Gio Linh, Quảng Trị. Ảnh: L.AN

Hoàng Dũng - Linh An - Trần Hân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI