Bạn đọc Báo Người Lao Động hỗ trợ gia đình sản phụ tử vong

Tin mới

17/08/2013 16:03

NLĐO) - Ngày 17-8, Báo Người Lao Động phối hợp với Câu lạc bộ (CLB) Vespa&Friend Cần Thơ đã đến gia đình anh Nguyễn Văn Thành (ngụ xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang), chồng của chị Trần Thị Phượng - sản phụ tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ sau khi sinh con để thăm hỏi và động viên


Đại diện Cân lạc bộ Vespa&Friend Cần Thơ trao tiền ủng hộ cho gia đình chị Phượng

Đồng thời, từ đóng góp của bạn đọc Báo Người Lao Động và quyên góp của Câu lạc bộ Vespa&Friend Cần Thơ, đoàn cũng đã trao 100 kg gạo, tập vở, quần áo cùng 1,9 triệu đồng cho anh Nguyễn Văn Thành (chồng chị Phượng).

Trao đổi với phóng viên, anh Thành nghẹn ngào: “Tôi rất cảm ơn quý báo và thành viên CLB đã quan tâm, san sẻ với gia đình. Tuy số tiền không lớn nhưng tôi sẽ dành dụm, kết hợp với những khoản khác sẽ kiếm việc mua bán, hoặc chăn nuôi gà vịt để nuôi 2 con nhỏ”.

Được biết, anh Thành đã cho con gái lớn Nguyễn Thị Anh Thư đi học lại sau 1 năm nghỉ học ở nhà phụ giúp gia đình. Theo lời bà Nguyễn Thị Hai (mẹ ruột chị Phượng), sau đám tang chị Phượng, ban giám đốc cùng bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã đến chia buồn cùng gia đình và có đưa 10 triệu đồng.

Tin-ảnh: C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI