Nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của người làm báo trong việc cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19, Báo Người Lao Động thực hiện chương trình "ATM thực phẩm miễn phí".

Cây "ATM thực phẩm miễn phí" được đặt dưới chân tòa nhà Báo Người Lao Động, 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM.

Đối tượng thụ hưởng là người lao động, đoàn viên Công đoàn đang làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp và người nghèo bị giảm thu nhập hoặc lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Trong chương trình này, mỗi đối tượng sẽ được nhận 1 lần/ngày, phần quà là 1 kg gạo và 1 phần thực phẩm (xúc xích, trứng, mì gói và một số thực phẩm khác).

Báo Người Lao Động mở chương trình ATM thực phẩm miễn phí - Ảnh 1.

Mỗi ngày, "ATM thực phẩm miễn phí" sẽ cung cấp 150 phần quà. Chương trình bắt đầu từ ngày 17-4. Thời gian: Sáng từ 9 giờ đến 10 giờ 30 phút, chiều từ 15 giờ đến 16 giờ 30 phút (liên tục các ngày trong tuần).

Để chương trình được nhân rộng và lan tỏa, hỗ trợ được nhiều đối tượng khó khăn, Báo Người Lao Động mong muốn nhận được sự hỗ trợ, chung tay của cộng đồng.

Các doanh nghiệp, cá nhân và tập thể có thể đóng góp tiền mặt thông qua tài khoản: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM; số tài khoản: 117000004884; đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động; nội dung: Cùng Chính phủ chống dịch Covid-19. Hoặc có thể tặng hiện vật (gạo, xúc xích, trứng, mì gói, thực phẩm đóng gói khác), địa điểm tiếp nhận: Trụ sở Báo Người Lao Động, 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM.

Toàn bộ thông tin đóng góp của các cá nhân và tập thể đồng hành sẽ được Báo Người Lao Động đưa tin và công khai cảm ơn trên báo.

Tòa soạn