Phần quà bao gồm các thực phẩm như: cá hộp, thịt hộp, xúc xích; mùng màn và 300.000 đồng tiền mặt (tổng trị giá 750.000 đồng/suất).

Báo Người Lao Động tặng quà người nghèo ở Quảng Nam - Ảnh 1.

Ông Đặng Hoàng Dũng (thứ hai từ trái sang), Trưởng Văn phòng Đại diện Báo Người Lao Động khu vực miền Trung, trao quà cho người dân khó khăn tại xã Tam Nghĩa

Ông Nguyễn Thành Đạt, Chủ tịch UBND xã Tam Nghĩa, bày tỏ: "Nghe thông tin Báo Người Lao Động về tặng quà, bà con rất phấn khởi, háo hức đón đợi. Những hộ được nhận quà đều có hoàn cảnh khó khăn, già cả, bị bệnh nặng. Những phần quà hiện vật rất thiết thực, đến vào thời điểm Tết nguyên đán còn hơn một tuần lễ nữa càng ý nghĩa hơn. Chúng tôi mong muốn chương trình "Trái tim miền Trung" sẽ tiếp tục mang đến những món quà ý nghĩa cho người nghèo khó".

Cùng ngày, chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" của Báo Người Lao Động phối hợp với LĐLĐ tỉnh Quảng Nam cũng đã trao tặng 3 suất quà (gồm thực phẩm và 2 triệu đồng tiền mặt) cho 3 giáo viên là đoàn viên Công đoàn bị mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Nam, gồm: ông Diệp Đình Lộc (Trường Tiểu học số 2 Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên); bà Nguyễn Thị Bé (Trường THCS Nguyễn Huệ, huyện Đại Lộc); bà Võ Thị Hạnh (Trường THCS Lý Thường Kiệt, huyện Núi Thành).

Tin-ảnh: Tr.Thường