icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Báo Người Lao Động tiếp tục làm cầu nối, chung tay chống dịch Covid-19

Hoàng Triều

(NLĐO) - Sáng 31-3, Báo Người Lao Động tiếp tục đón nhận những đóng góp từ các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân... hỗ trợ những người đang làm nhiệm vụ ở các khu vực cách ly.

Nhận thức được vai trò, trách nhiệm của người làm báo trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, Báo Người Lao Động đã phát động chương trình "Cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19". Theo đó, Báo Người Lao Động sẽ làm cầu nối giữa các cơ quan chức năng với doanh nghiệp, tập thể, cá nhân để quyên góp khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, nước ép sinh tố vitamin C... tặng những người đang làm nhiệm vụ cao cả ở khu vực cách ly.

Sáng nay 31-3, Báo Người Lao Động đã làm cầu nối chuyển 2.180 chai cà phê tươi (giao thành nhiều đợt) tương đương 174.000.000 đồng từ Barista School - một trong số ít ngôi trường ở Việt Nam chuyên đào tạo barista và một số nghề khác trong ngành cà phê - đến những người đang làm nhiệm vụ ở các khu vực cách ly. Bên cạnh đó, Công ty CP Lavifood cũng đã đóng góp cho chương trình 300 thùng nước hoa quả hiệu We love trị giá 108.000.000 đồng. 

Trước đó, ngày 25-3, đoàn công tác của Báo Người Lao Động phối hợp với Trung tâm Hoạt động và Giao lưu thanh thiếu niên Việt Nam cùng Công ty TNHH Sản xuất hóa phẩm Việt Bảo Tín đã đến thăm, phát khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn cho đội ngũ tình nguyện viên (TNV) đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly thuộc ký túc xá (KTX) ĐHQG TP HCM.

Đến nay, đã có nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… đồng hành cùng Báo Người Lao Động với tổng số tiền hơn 60.000.000 đồng và hàng ngàn khẩu trang, nước sát khuẩn.

Báo Người Lao Động tiếp tục làm cầu nối, chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Barista School tặng hơn 2.100 chai cà phê tươi, tương đương 174.000.000 đồng

Báo Người Lao Động tiếp tục làm cầu nối, chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Thông điệp ý nghĩa từ nhà tài trợ đến những người đang làm nhiệm vụ cao cả ở khu vực cách ly.

Báo Người Lao Động tiếp tục làm cầu nối, chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Công ty CP Lavifood cũng đóng góp 300 thùng nước hoa quả hiệu We love trị giá 108.000.000 đồng đến chương trình.

Báo Người Lao Động tiếp tục làm cầu nối, chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Các doanh nghiệp mong rằng những món quà là sản phẩm của chính công ty sẽ tiếp thêm sức mạnh cùng chung tay chống dịch Covid-19.

Báo Người Lao Động tiếp nhận đóng góp

Để việc làm ý nghĩa này ngày càng nhân rộng, các doanh nghiệp, cá nhân và tập thể có thể đóng góp tiền mặt thông qua tài khoản: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM; số tài khoản: 117000004884; đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động; nội dung: "Cùng Chính phủ chống dịch Covid-19".

Các doanh nghiệp, cá nhân và tập thể cũng có thể tặng hiện vật (khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, nước ép sinh tố vitamin C). Địa điểm tiếp nhận: Trụ sở Báo Người Lao Động, 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM. Điện thoại: 028-3930.6262 /028-3930.5376.

Báo Người Lao Động sẽ phối hợp với các đối tác tham gia chương trình tổ chức các đoàn trao tặng đến các lực lượng phòng chống dịch ở khu cách ly.

Tất cả thông tin đóng góp của doanh nghiệp, cá nhân và tập thể đồng hành sẽ được Người Lao Động đưa tin và cảm ơn trên những số báo ra hằng ngày.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo