Sau phần quay số trực tiếp vào ngày 10-9 vừa qua, Ban Tổ chức chương trình "Cảm ơn bạn đọc" đợt 1 của Báo Người Lao Động đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị. Trong đó, giải đặc biệt thuộc về anh Nguyễn Xuân Định (địa chỉ email: n.x.dinh@outlook.com), với phần thưởng là voucher trị giá 20 triệu đồng của Vietravel.

Do anh Nguyễn Xuân Định đang công tác tại nước ngoài, sáng 18-9, ông Nguyễn Xuân Quyết (60 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) là bố của anh Định đã đến Tòa soạn Báo Người Lao Động nhận thưởng thay.

Báo Người Lao Động trao thưởng cho bạn đọc VIP trúng giải đặc biệt - Ảnh 1.
Báo Người Lao Động trao thưởng cho bạn đọc VIP trúng giải đặc biệt - Ảnh 2.

Đại diện Báo Người Lao Động trao phần thưởng cho bạn đọc

Chia sẻ cảm xúc khi nhận thưởng, ông Nguyễn Xuân Quyết cho biết ông và con trai rất vui và bất ngờ. Theo ông, dù làm việc ở nước ngoài nhưng con trai ông vẫn thường xuyên theo dõi các tin tức trong nước, trong đó luôn dành sự quan tâm đến Báo Người Lao Động.

"Với giải thưởng này, con trai tôi sẽ về Việt Nam và dùng để đi du lịch. Hi vọng trong thời gian tới, Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục có thêm những bài viết, nội dung hay đến bạn đọc" – ông Quyết bày tỏ.

Đánh giá về chuyên mục thu phí đọc báo điện tử của Báo Người Lao Động, ông Quyết cho rằng việc bạn đọc trả phí cho nội dung là phù hợp và rất ủng hộ hình thức này.

Ông Nguyễn Xuân Quyết thay mặt con trai nhận giải thưởng của Báo Người Lao Động

Chương trình "Cảm ơn bạn đọc" đợt 1 do Báo Người Lao Động phát động từ ngày 28-7-2023. Sau 1 tháng triển khai, đã có hàng ngàn bạn đọc đăng ký tài khoản, mua gói đọc báo dài hạn hoặc thanh toán đọc bài lẻ tại chuyên mục DÀNH CHO BẠN ĐỌC VIP của Báo Người Lao Động. Trong số này, Báo Người Lao Động chọn ra 21 bạn đọc tham gia quay số và trao thưởng 1 giải đặc biệt, 5 giải nhất, 5 giải nhì và 10 giải ba.

Tại buổi quay thưởng diễn ra ngày 10-9, với sự tham dự của 4 bạn đọc đại diện chứng kiến, Ban Tổ chức chương trình đã quay số trực tiếp và tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị.

Phần thưởng của giải đặc biệt là voucher trị giá 20 triệu đồng của Vietravel. 5 bạn đọc may mắn trúng giải nhất được nhận voucher sử dụng dịch vụ Taxi Xanh SM trị giá lên đến 5 triệu đồng.

Phần quà cho 5 bạn đọc trúng giải nhì là combo vé cáp, tàu hỏa Mường Hoa và tàu hỏa leo núi tại SunWorld Fansipan Legend trị giá 1,32 triệu đồng. 10 bạn đọc trúng giải ba nhận giải thưởng là 1 vé SunWorld Bà Đen Mountain trị giá 750.000 đồng.

Ngọc Lý - Ảnh, clip: Quốc Thắng