Ông Lê Quốc Phong, Tổng Giám đốc Công ty CP Phân bón Bình Điền, cho biết kể từ khi biết đến học bổng "Chắp cánh ước mơ", mỗi năm, công ty dành ra từ 60-70 tỉ đồng cho mục đích hỗ trợ người nghèo, SV-HS nghèo hiếu học trên khắp cả nước. Năm nay, Bình Điền tài trợ 1,091 tỉ đồng (tương đương 500 suất học bổng) để tỉnh Hà Nam trao cho SV-HS nghèo hiếu học, trong đó có con em của các chiến sĩ Trường Sa đang ngày đêm bảo vệ Tổ quốc.

Bình Điền đồng hành cùng Chắp cánh ước mơ - Ảnh 1.

Giao lưu và trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” tối 10-8

Ngoài ra, công ty tài trợ gần 2 tỉ đồng cho chương trình giao lưu và trao học bổng "Chắp cánh ước mơ" diễn ra vào tối 10-8 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Hà Nam. "Chúng tôi tâm niệm chắp cánh cho thế hệ trẻ tức là đang góp phần dựng xây đất nước, vun đắp cho một tương lai tốt đẹp và nhân văn hơn" - ông Phong chia sẻ.

Hằng năm, ngoài sự hỗ trợ từ Công ty CP Phân bón Bình Điền, Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam còn kêu gọi và vận động thêm được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, Hội đồng hương Hà Nam ở các TP lớn như TP HCM, Hà Nội… chung tay đóng góp kinh phí để duy trì Quỹ học bổng "Chắp cánh ước mơ".

Tin-ảnh: T.Lâm