Hình ảnh giây phút đăng quang của đội tuyển, chân dung HLV Park Hang-seo, chân dung các ngôi sao của đội tuyển, những pha bóng đẹp, gay cấn… do phóng viên của báo tác nghiệp trong suốt quá trình diễn ra giải đấu sẽ được tái hiện trên bộ lịch treo tường gồm 7 tờ (khổ 40x60 cm), in màu đẹp, trình bày hiện đại, trên giấy chất lượng cao.

Bộ lịch Xuân đặc biệt "Mừng chiến thắng AFF Cup 2018" đã được phát hành toàn quốc từ đầu tuần này. Giá bìa: 59.000 đồng/bộ.

Bộ lịch Mừng chiến thắng AFF Cup 2018 đến tay bạn đọc - Ảnh 1.

Số tiền thu được từ bán lịch sẽ được đóng góp vào các chương trình đền ơn đáp nghĩa, hoạt động từ thiện Ảnh: Hồng Hải

Số tiền thu được, Báo Người Lao Động dùng để đóng góp vào các chương trình đền ơn đáp nghĩa, các chương trình hoạt động từ thiện của báo nhằm chăm lo cho người lao động và con em người lao động trên cả nước; cũng là nguồn để tổ chức giải bóng đá công nhân sắp tới do báo khởi xướng nhằm tạo sân chơi cho lực lượng công nhân đang làm việc tại các KCX-KCN.

Đây là việc làm mang ý nghĩa chăm lo cho cộng đồng, không có yếu tố kinh doanh.

Ban Biên tập Báo Người Lao Động cảm ơn Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi), Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) và nhãn hàng Wake-up 247 đã tài trợ để thực hiện bộ lịch này.

Bạn đọc có nhu cầu mua lịch có thể đến trực tiếp Tòa soạn Báo Người Lao Động (123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM) hoặc liên hệ qua số điện thoại 0978 633 107, 028 3930 4584 (gặp chị Hương).

Báo Người Lao Động