Cảnh sát Môi trường lại vi phạm về môi trường

Tin mới

29/07/2009 00:22

Báo Người Lao Động ra ngày 27-7 có bài viết “Lén lút đào hiện trường để phi tang”. Bài báo phản ánh Công ty TNHH Sao Mai Xanh (tỉnh Tiền Giang) chôn rất nhiều vỏ chai thuốc trừ sâu xuống nền nhà xưởng để qua mặt cơ quan chức năng

Sau khi cơ quan chức năng kiểm tra ra về, công ty này cho nhân viên lén lút đào các vỏ chai thuốc trừ sâu nhằm phi tang chứng cứ. Nhận được tin báo của người dân, hai cán bộ Cảnh sát Môi trường của huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang xuống kiểm tra. Thay vì lập biên bản vi phạm và báo cho đoàn thanh tra, hai cán bộ này lại thương lượng với lãnh đạo của công ty để lập biên  bản có lợi cho Công ty TNHH Sao Mai Xanh.


Cảnh sát Môi trường được lập ra để xử lý các đơn vị, cá nhân vi phạm về môi trường. Thế nhưng trong vụ việc này Cảnh sát Môi trường lại tiếp tay cho việc hủy hoại môi trường. Chính nhờ có sự tiếp tay này mà Công ty TNHH Sao Mai Xanh vi phạm trong thời gian dài nhưng không bị cơ quan chức năng phát hiện. Đề nghị Công an tỉnh Tiền Giang sớm điều tra, xử lý nghiêm hai cảnh sát môi trường này.

Anh Khoa (tỉnh Tiền Giang)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI