Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam hôm 13-4, phát đi thông cáo sẽ tiếp tục thực hiện năm thứ 3 Chương trình "Khơi nguồn nước sạchmiền Trung yêu thương" với 5 dự án mới, phục vụ cộng đồng người dân tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa - Thiên Huế.

Việc tiếp tục triển khai chương trình này nhằm tái khẳng định cam kết của Huda (thương hiệu bia của Carlsberg Việt Nam) trong việc đóng góp cho một tương lai tươi sáng hơn trên dải đất quê hương; góp phần cải thiện đáng kể cơ sở hạ tầng cấp nước sạch tại địa phương.

Carlsberg Việt Nam năm thứ 3 đưa nước sạch đến với 5 tỉnh miền Trung - Ảnh 1.

Carlsberg Việt Nam cam kết năm thứ 3 triển khai chương trình Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương

Dự kiến triển khai từ tháng 4-2021 nhằm giúp giảm thiểu tình trạng thiếu nước sạch diễn ra cao điểm trong mùa hè và mùa mưa lũ; đáp ứng nhu cầu và góp phần giúp cho hàng ngàn người dân miền Trung có cuộc sống khỏe mạnh, ổn định hơn.

Trong 2 năm qua, chương trình "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" đã hoàn thiện 7 dự án, cung cấp nguồn nước sạch ổn định cho hơn 20.000 người, bất chấp tác động của đại dịch toàn cầu, lũ lụt và thời tiết nắng nóng khắc nghiệt.

Carlsberg Việt Nam năm thứ 3 đưa nước sạch đến với 5 tỉnh miền Trung - Ảnh 2.

Vào tháng 8-2020, Carlsberg Việt Nam cũng hỗ trợ 3.000 phần quà cho người dân miền Trung bị ảnh hưởng do Covid-19

Bên cạnh đó, Huda còn thực hiện đa dạng các hoạt động vì cộng đồng, tiêu biểu như hỗ trợ 6.000 phần quà cho bà con miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt vào năm 2020 hay gần đây là trao tặng 9.000 phần quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt trong dịp Tết Tân Sửu. Đây chính là một phần trong những nỗ lực không ngừng nghỉ của Huda nhằm đồng hành cùng mảnh đất miền Trung quê hương.

Không ngừng gắn trách nhiệm với cộng đồng

Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên đầu tư vào Việt Nam từ năm 1993. Công ty Carlsberg Việt Nam chính thức được thành lập năm 2013, với các văn phòng đại diện kinh doanh trên toàn quốc và nhà máy sản xuất toạ lạc tại miền Trung. Carlsberg Việt Nam đã và đang khẳng định vai trò là một đơn vị phát triển bền vững với những nỗ lực không ngừng gắn liền với trách nhiệm cộng đồng. Các thương hiệu sản phẩm của Carlsberg Việt Nam bao gồm 1664 Blanc, Carlsberg, Tuborg, Huda, Festival và Halida, có chất lượng vượt trội được thế giới công nhận và người dùng trong nước ưa chuộng.

Quang Nhật