Chăm lo Tết cho người nghèo

Tin mới

04/02/2015 23:06

(NLĐO) - Sáng 4-2, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Ủy ban MTTQ TP HCM tổ chức trao quà Tết, chăm lo cho người nghèo tại xã Quy Đức và Đa Phước, huyện Bình Chánh; mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 500.000 đồng.

Trước đó, VWS cũng đã tặng quà cho các cựu chiến binh nghèo thuộc 4 địa phương: Bình Chánh, quận 8, Cần Giờ và Nhà Bè; hỗ trợ phụ nữ nghèo TP khám chữa bệnh và phẫu thuật bệnh phụ khoa với tổng số tiền hơn 450 triệu đồng. Được biết, mỗi năm VWS dành hơn 3 tỉ đồng để chăm lo cho người nghèo TP, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng.

 

Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc Công ty VWS tặng quà cho bà con nghèo xã Đa Phước, huyện Bình Chánh Ảnh: HỒNG THÚY
Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc Công ty VWS tặng quà cho bà con nghèo xã Đa Phước, huyện Bình Chánh Ảnh: HỒNG THÚY

 

Cùng ngày, đoàn Ủy ban MTTQ TP HCM tham quan và làm việc với VWS tại khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước. Các đại biểu đánh giá cao công nghệ xử lý rác tại khu liên hợp Đa Phước, ngoài việc chôn lấp rác công nghệ cao còn có nhà máy sản xuất phân compost, nhà máy điện (lấy khí gas từ bãi chôn lấp) có công suất 12 MW chuẩn bị đưa vào hoạt động trong năm 2015.

* Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa tổ chức đoàn từ thiện, chia sẻ khó khăn với 10 gia đình tại quận 5 và huyện Củ Chi (TP HCM), mỗi phần quà trị giá 4,5 triệu đồng gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt.

Bà Đoàn Thị Hồng Thơm, Trưởng Phòng PR OCB, cho biết đây là năm thứ tư OCB triển khai chương trình này. Đoàn từ thiện OCB đã được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của các mạnh thường quân là các tổ chức, cá nhân, đoàn thể. Bà Thơm hy vọng thông điệp “Mang Xuân yêu thương đến với hoàn cảnh khó khăn” sẽ ngày càng được lan tỏa trong cộng đồng, phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách của người Việt Nam.

 

H.Thúy - S. Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI