Cháy cửa hàng trưng bày camera chống trộm

Tin mới

11/08/2013 14:29

(NLĐO) - Ngọn lửa bùng cháy tại một cửa hàng trưng bày camera quan sát ở số 43B Trần Khắc Chân, phường 15, quận Phú Nhuận, TPHCM rạng sáng 11-8 làm người dân chung quanh nháo nhào.

Người dân trong khu vực cho biết khi mọi người đang chìm trong giấc ngủ bỗng ngửi thấy mùi khét lẹt nên đi kiểm tra thì phát hiện khói bốc ra nghi ngút ở cửa trưng bày camera quan sát của Công ty CP Công nghệ An Nhiên nằm gần trụ sở Công an phường 15, quận Phú Nhuận.
 
Hiện trường sau vụ cháy
 
Do căn nhà khóa trái cửa và bên trong không có người nên lực lượng chữa cháy địa phương cùng bảo vệ dân phố tiến hành phá cửa xông vào dùng nhiều bình CO2 dập lửa. Ngọn lửa xuất phát ở tầng trệt của căn nhà 4 tầng, nơi trưng bày hàng chục sản phẩm camera. Sau hơn 10 phút, ngọn lửa được khống chế không cho cháy lan nhưng khói vẫn tỏa ra nghi ngút.
 
Lực lượng cảnh sát PCCC huy động nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến dập lửa. 15 phút sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.
 
Bà Trương Thị Đăng Hà, Giám đốc Công ty CP Công nghệ An Nhiên, cho biết: “Nhờ có lực lượng chữa cháy tại chỗ dập lửa kịp thời nên con số thiệt hại không nhiều”.
 
Vụ cháy không có thương vong về người nhưng một phần đồ đạc và góc nhà bị cháy đen. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện.
Tin, ảnh: X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI