xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay": Thêm lan tỏa qua ví MoMo

Ban Biên tập

Cả thế giới, trong đó có Việt Nam, đang chứng kiến làn sóng lây nhiễm Covid-19 nghiêm trọng.

 Hiện tại, toàn bộ hệ thống chính trị và người dân cả nước đang cùng đồng lòng, chung sức vào cuộc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Nơi tuyến đầu, lực lượng bộ đội biên phòng đã làm hết sức, không quản khó khăn, hy sinh lợi ích riêng để phục vụ cho lợi ích chung của Tổ quốc. Với họ, bảo vệ biên cương của Tổ quốc, góp phần phòng chống dịch là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Họ đã vượt lên những vất vả, thiếu thốn để bám trụ nơi biên giới, bảo vệ sự bình an cho nhân dân.

Chương trình Tổ quốc cần, cả nước chung tay: Thêm lan tỏa qua ví MoMo - Ảnh 1.

Hướng dẫn ủng hộ chương trình “Tổ quốc cần, cả nước chung tay” qua ví MoMo. Đồ họa: Nguyên Lâm

Nơi tuyến đầu, đội ngũ y - bác sĩ cũng đang ngày đêm căng mình truy vết, cứu chữa cho các bệnh nhân Covid-19. Có những người mệt lả, kiệt sức, ngất đi; có người không ăn được vì thấm mệt, quá bữa. Bao nhiêu giọt mồ hôi đã rơi, bao nhiêu nhọc nhằn cứ trôi theo mỗi ngày... Tất cả hình ảnh đó làm lay động triệu triệu con tim Việt Nam.

Hơn lúc nào hết, họ đang rất cần sự chung tay, góp sức của toàn xã hội cả về vật chất lẫn tinh thần.

Để tinh thần tương thân tương ái, đồng lòng, chung sức cùng nhau chống lại dịch Covid-19 được dấy lên mạnh mẽ trên mọi miền của Tổ quốc, từ ngày 5-5, Báo Người Lao Động đã phát động chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay", bất cứ lúc nào cũng sẵn sàng tiếp nhận những đóng góp có ý nghĩa từ bạn đọc, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp.

Để chương trình có sự lan tỏa mạnh mẽ hơn, tạo thêm kênh mới tiếp nhận mọi đóng góp ủng hộ cho lực lượng tuyến đầu hoàn thành tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, Báo Người Lao Động phối hợp cùng Công ty CP Dịch vụ di động trực tuyến triển khai kênh tiếp nhận ủng hộ thông qua ví điện tử MoMo.

Theo đó, từ ngày 17-5-2021, người dùng ví MoMo có thể ủng hộ chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" bằng thao tác quét QR code và gửi số tiền ủng hộ ngay trên ứng dụng ví MoMo. Số tiền ủng hộ sẽ chuyển trực tiếp đến tài khoản của chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay".

Ngoài ra, Báo Người Lao Động vẫn tiếp tục nhận mọi đóng góp gửi về tài khoản: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM, số tài khoản: 117000004884, đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động. Nội dung: Ủng hộ chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay".

Bạn đọc cũng có thể trực tiếp gửi tại Tòa soạn Báo Người Lao Động (123-127 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM) hoặc các văn phòng đại diện, văn phòng liên lạc của báo trên cả nước: Hà Nội: 16F Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm; Điện thoại (ĐT): (024) 39274484; Đà Nẵng: 152 Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hải Châu; ĐT: (0236) 3837623; Tây Nguyên - Nam Trung Bộ: 6 Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa; ĐT: (0258) 3510889; Cần Thơ: 97 Trần Văn Hoài; ĐT: (0292) 3814462.

Toàn bộ đóng góp của cá nhân, tổ chức, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp... sẽ được Báo Người Lao Động sử dụng cho công tác phòng chống dịch Covid-19, bao gồm hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm để bảo vệ thầy thuốc và các chiến sĩ bộ đội biên phòng, hỗ trợ người nhiễm và nghi nhiễm phải cách ly…

Danh sách tổ chức, cá nhân hỗ trợ chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" được đăng chi tiết trên Báo Người Lao Động điện tử tại nld.com.vn

Trân trọng cảm ơn quý bạn đọc!

Hướng dẫn ủng hộ chương trình

Người dùng ví MoMo có thể ủng hộ các lực lượng chức năng ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 qua chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" của Báo Người Lao Động bằng các thao tác đơn giản trên ứng dụng MoMo:

Bước 1: Vào trang chủ trên ứng dụng MoMo => chọn Quét mã.

Bước 2: Quét mã QR của Báo Người Lao Động, sau đó chọn "Quyên góp". Lưu ý: Tài khoản chính thức của Báo Người Lao Động hiển thị logo màu đỏ và xanh dương của báo, tên Báo Người Lao Động và ghi chú: Chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay".

Bước 3: Nhập số tiền muốn quyên góp. Nhập lời nhắn, bấm "Quyên góp".

Bước 4: Bấm "Xác nhận", nhập mật khẩu để hoàn tất quá trình.

Ngoài ra, bạn đọc có thể ủng hộ trên ứng dụng MoMo bằng cách:

Bước 1: Nhập tên chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay", trong ô tìm kiếm tại trang chủ ứng dụng MoMo.

Bước 2: Chọn "Quyên góp".

Bước 3: Nhập số tiền muốn quyên góp. Nhập lời nhắn, bấm "Quyên góp".

Bước 4: Bấm "Xác nhận", nhập mật khẩu để hoàn tất quá trình.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo