Đến TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang những ngày đầu xuân, hỏi ông Tài "mắm" ai cũng biết vì ông là chủ vựa mắm Mỹ Hường - một trong những vựa mắm lớn nhất Tiền Giang.

Ông Tài tên thật là Nguyễn Hữu Tài (62 tuổi; ngụ phường 6, TP Mỹ Tho). Ngoài việc nổi tiếng kinh doanh mắm, ông Tài còn được người dân địa phương biết đến vì có khả năng rất lạ là hút được mọi vật trên người, trong đó có cả tảng đá hoa cương nặng 42kg.

Ông Tài biểu diễn hít khối đá nặng 42 kg

Sáng mùng 5 Tết, ông Tài đang dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị cho việc khai trương vào ngày hôm sau. Khi biết chúng tôi muốn chứng kiến tận mắt khả năng kỳ lạ là hút mọi vật trên người, ông Tài vui vẻ đón tiếp và cho biết khả năng này ông phát hiện khá lâu nhưng không biết có gì khác cơ thể người khác không mà thấy sức khỏe mình vẫn bình thường.

CLIP: Kỳ lạ người đàn ông hút inox và gạch đá - Ảnh 2.

Nhiều tấm kính hút vào người ông Tài

Ông Tài cho biết phát hiện khả năng hút được vật dụng là do tình cờ. "Mấy năm trước, lúc ăn cơm vô tình làm rơi chiếc muỗng bằng inox thì tôi đưa chân hứng lại. Không ngờ nó không nằm trên chân mà dính ngang vùng đùi. Thấy lạ, tôi lấy chiếc muỗng này gắn lên vùng ngực, bụng, vai… chỗ nào nó cũng hít. Cứ tưởng là do đổ mồ hôi nên tôi không để ý. Đến chiều đó sau khi tắm xong, tôi lại lấy chiếc muỗng khác đưa vào vùng bụng thì nó dính như lúc sáng. Thấy mình có khả năng hút vật dụng, tôi thử lấy chiếc bàn ủi đặt lên vai thì dính luôn. Tôi lấy dao, gạch, đá… để lên người theo chiều thẳng đứng thấy dính hết. Từ đó, nhiều người cứ hỏi tôi có luyện môn khí công nào không nhưng tôi nói là có học bao giờ đâu".

CLIP: Kỳ lạ người đàn ông hút inox và gạch đá - Ảnh 3.

Bàn inox cũng hít trên người ông Tài

Ông Tài kể tiếp, lúc nhỏ sức khỏe bình thường cho đến giờ cũng vậy. Cứ mỗi sáng và chiều, ông đều tập thể dục và từ nhỏ đến lớn chưa có lần nào bệnh nặng. Nhiều lúc rảnh, ông Tài thử sức mình tập cho cơ thể hút thêm vật nặng hơn. Dần dần ông có thể hút được các vật như đá hoa cương nặng đến hơn 40 kg. Để minh chứng cho thấy khả năng này, ông Tài nhờ thêm 2 người hàng xóm qua nhà cùng ông Tài biểu diễn khả năng hút vật dụng.

CLIP: Kỳ lạ người đàn ông hút inox và gạch đá - Ảnh 4.

Những chiếc dao để đến đâu hít đến đó

Theo đó, một tảng đá hoa cương cân nặng 42 kg. Hai người này nâng lên theo chiều thẳng đứng rồi đưa vào vùng ngực của ông Tài, sau đó từ từ buông ra. Rất lạ, nguyên tảng đá cứ hít vào người ông Tài, không hề rơi xuống.

CLIP: Kỳ lạ người đàn ông hút inox và gạch đá - Ảnh 5.

Nhiều viên gạch nằm trên chiếc bàn ủi cũng hít cứng

Ông Tài cho biết lúc hút được đồ vật thì có thể đi lại nhưng nhẹ nhàng; và có lúc cảm giác như bị hao năng lượng nhưng chỉ cần nghỉ ít phút thì trở lại bình thường. Khi hút đồ vật trên người, ông có cảm giác như luồng điện nhẹ nhẹ trong người nhưng khi ngưng thì trạng thái trở lại bình thường.

Giải thích hiện tượng này, nhiều nhà khoa học cho rằng bản thân ông Tài đã có khả năng hút đồ vật. Tuy nhiên, với khối lượng lớn thì phải trải qua quá trình tập luyện.

MINH SƠN