"Còm sĩ XNL" xây nhà vệ sinh cho mẹ nhà báo Hoàng Hùng

Tin mới

27/06/2013 11:22

(NLĐO)- Ngày 27-6, chị Lê Thị Thu Thảo ("Còm sĩ" Tư Xỉn) đại diện các Còm sĩ Xóm Nhà Lá Người Lao động Online đã đến tòa soạn trao 14.950.000 đồng để xây nhà vệ sinh cho mẹ cố nhà báo Hoàng Hùng (nguyên phóng viên Báo Người Lao Động)

Trong chuyến thăm bà Nguyễn Thị Kim Nga, mẹ cố nhà báo Hoàng Hùng mới đây, sau khi biết ngôi nhà của mẹ Nga được xây dựng từ đóng góp của bạn đọc Báo Người Lao Động vẫn còn thiếu nhà vệ sinh nên các còm sĩ quyết định đóng góp xây nhà vệ sinh nhằm giúp mẹ Nga thuận tiện trong sinh hoạt thường ngày. 
 
Còm sĩ Tư Xỉn (trái) trao tiền giúp xây nhà vệ sinh cho mẹ cố nhà báo Hoàng Hùng

"Còm sĩ" Tư Xỉn cho biết, số tiền này là tấm lòng của bạn đọc Báo Người Lao Động ở trong và ngoài nước đóng góp mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với mẹ cố nhà báo Hoàng Hùng. Một bạn đọc giấu tên từ Anh Quốc đã đóng góp 100 bảng, còm sĩ Giao Nguyên ở Pháp ủng hộ 50 USD và rất nhiều bạn đọc gần xa đã chung tay cùng Báo Người Lao Động hỗ trợ mẹ Nga.
 
Dự kiến chi phí xây nhà vệ sinh là 16 triệu đồng. Các còm sĩ tiếp tục vận động bạn đọc gần xa ủng hộ để công trình sớm khởi công và khánh thành nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27-7 như một sự tri ân đối với mẹ Nga- một người vợ liệt sĩ.  
Tin, ảnh: Tr.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI