Theo bạn đọc Le Quang thì bạn đọc này còn nhớ như in năm 2018, Báo Người Lao Động đã đăng tải loạt bài điều tra về những nhà hàng thác loạn ở TP HCM và được dư luận đặc biệt quan tâm, các cơ quan chức năng cũng liên tiếp ra quân xử lý. Thế nhưng xem ra loại tệ nạn này không dễ "cắt đầu". "Những ngày qua, đọc các bài điều tra của Báo Người Lao Động mà tôi không khỏi băn khoăn" - bạn đọc Le Quang viết thêm.

Đạn thác loạn đã bắn gục nhiều người! - Ảnh 1.

Khách và tiếp viên cùng “bay lắc”. (Ảnh cắt từ clip do nhóm phóng viên Báo Người Lao Động thực hiện)

Bạn đọc Robin thì bức xúc: Các nhà hàng thác loạn vẫn ngang nhiên hoạt động như chưa từng có nhà hàng nào bị xử lý. Lý do vì sao ? Do luật còn kẽ hở hay các nhà hàng có "độc chiêu"?

Bạn đọc Tran Nam thắc mắc: Những địa chỉ này rất quen thuộc, đã có rất nhiều kỳ phóng sự như trên. Vậy câu hỏi đặt ra là vì sao cứ tồn tại?

Nhiều bạn đọc khác đã đặt thẳng vấn đề: Nếu không có "sức mạnh" thì liệu nhà hàng này có khai trương nổi không chứ đừng nói chi tới tồn tại? Không có "sức mạnh" đố dám kinh doanh như vậy?

Bạn đọc Thu còn tố giác thêm: Còn những tụ điểm tệ nạn hớt tóc "thanh nữ" chỉ dành cho nam, tồn tại từ lâu. Mong cơ quan chức năng sớm xử lý luôn. Bạn đọc tên Cường thì "chỉ điểm": Mấy quán karaoke ở khu Trung Sơn cũng là dạng thác loạn đang hoạt động ì xèo mà chưa thấy ai kiểm tra.

Bạn đọc Ngọc Ánh viết: Cám ơn các phóng viên Báo Người Lao Động đã thực hiện bài viết này. Đề nghị các cơ quan chức năng phải sớm xử lý cho thật nghiêm minh trả lại sự trong lành cho xã hội.

Bạn đọc Lê Thành trăn trở "Đạn bọc đường "ăn chơi" đã bắn gục rất nhiều người rồi, hãy kiềm nó lại". Bạn đọc Ngọc đề nghị: Đã rất nhiều lần rồi, mong kỳ này các cơ quan chức năng tập trung đánh mạnh và phá vỡ tảng băng chìm phía sau, trả lại sự bình yên cho cuộc sống.

Hiếu Trung