TP Biên Hòa: Thi thể nam sinh mất tích được tìm thấy cách hiện trường đến 2km

Tin mới

10/05/2019 11:28

(NLĐO)- Trong vụ 2 em học sinh bị nước cuốn trôi mất tích khi chạy xe máy qua vùng nước xiết ở khu vực cầu Bà Lúa, thi thể 1 em được tìm thấy sau đó, em còn lại hơn 1 ngày sau mới tìm thấy thi thể cách hiện trường 2 km.

Sáng 10-5, Công an phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết khoảng 8 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Hoàng Minh Quân (16 tuổi, ngụ khu phố 7, phường Long Bình, TP Biên Hòa) là học sinh lớp 10 Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh (phường Long Bình Tân), 1 trong 2 nạn nhân bị nước cuốn trôi cách nay hơn 1 ngày.

TP Biên Hòa: Thi thể nam sinh mất tích được tìm thấy cách hiện trường đến 2km - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phải lùng sục suốt hơn 1 ngày ở dòng suối để tìm thi thể hai em học sinh mất tích

Thi thể em Quân được tìm thấy ở cuối dòng suối, đoạn tiếp giáp với sông Đồng Nai, cách hiện trường 2km.

Trước đó sáng 9-5, thi thể em Đỗ Xuân Kim (16 tuổi, học sinh lớp 10) học chung trường và đi cùng Quân lúc gặp nạn, cũng đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, lúc gần 19 giờ ngày 8-5, hai em Kim và Quân trên đường đi học thêm đến đoạn suối Bà Lúa, gặp mưa to, nước ngập xoáy nên không thể qua cầu. Khi các em quay lại để ra đường lớn thì gặp vùng nước xoáy, không may rơi xuống suối và bị nước cuốn mất tích.

Tin-ảnh: H.Xuân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI