Đủ kiểu giỡn mặt tử thần

Tin mới

19/11/2012 23:23

Tai nạn giao thông là nỗi ám ảnh của người dân trên mọi miền đất nước. Hằng năm, có trung bình 11.000 người chết vì tai nạn giao thông, để lại hậu quả rất nặng nề đối với gia đình các nạn nhân và xã hội.

Thế nhưng, hằng ngày vẫn còn nhiều người thiếu ý thức, xem thường tính mạng của mình và người khác, vô tư vi phạm luật giao thông. Những hành vi này diễn ra nhan nhản trên đường như một kiểu giỡn mặt với tử thần.


Thoải mái chạy xe ngược chiều, bất chấp nguy hiểm trên đường Hai Bà Trưng, quận 1 - TPHCM


Vụ tai nạn giao thông tại xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu - Nghệ An làm 2 người chết và 3 người bị thương nặng vào sáng 19-11

Vừa lấn tuyến của ô tô vừa nhắn tin điện thoại trên xa lộ Hà Nội - TPHCM

Vô tư ra đường bán hàng rong giữa hai hàng xe tải trên Quốc lộ 1, tỉnh Bình Dương

Ô tô và xe máy lấn tuyến của nhau trên xa lộ Hà Nội - TPHCM. Ảnh: TẤN THẠNH - GIA TÂN
Hàng loạt vụ tai nạn giao thông chết người

- Vào lúc 5 giờ 30 phút ngày 19-11, đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe khách và xe tải trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu - Nghệ An khiến 2 người chết và 3 người khác bị thương nặng. Chiếc xe khách 12 chỗ lưu thông theo hướng Hà Nội - Vinh, khi đến địa điểm trên đã tông phải một chiếc xe tải chạy hướng ngược lại.

- Trước đó, lúc 21 giờ ngày 18-11, hai chiếc xe máy đã tông nhau trên Tỉnh lộ 538, đoạn qua địa phận thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành - Nghệ An làm 2 người tử vong và 2 người bị thương nặng.

- Khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu - Nghệ An, một xe container đấu đầu một xe khách làm nhiều hành khách bị thương.

- Tại TPHCM, khoảng 9 giờ ngày 19-11, trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh xảy ra một vụ tai nạn làm một người chết. Ông Trịnh Văn Be (66 tuổi, ngụ quận 11 - TPHCM) điều khiển xe máy chở vợ là bà Đoàn Kim Dung (65 tuổi) từ quận 11 về quê ở Rạch Giá - Kiên Giang ăn giỗ. Khi lưu thông đến địa điểm trên thì bất ngờ va chạm với một xe máy khác chạy cùng chiều. Vụ va chạm làm ông Be loạng choạng, cùng lúc đó một chiếc xe tải từ phía sau trờ tới vướng vào tay lái làm ông Be ngã nhoài xuống đường. Bà Dung cũng ngã và bị xe tải cán chết.
G.Tân - N.Sỹ- X.Danh
 
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI