Đây là chương trình bảo trợ học phí "EVNHCMC cùng em đến trường", đồng hành với chính quyền thành phố trong công tác chăm lo cho các thiếu nhi mồ côi cha, mẹ có điều kiện được học tập.

Sáu học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai được nhận bảo trợ học phí 24 triệu đồng/năm, tương ứng 2 triệu đồng/tháng, từ tháng 10-2021 đến tháng 6-2023. Dự kiến kinh phí bảo trợ cho 6 em là 228 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC, đã gửi lời động viên đến các em, mong các em sớm ổn định tinh thần, ổn định cuộc sống, mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Mong các em tập trung hoàn thành xuất sắc chương trình phổ thông. EVNHCMC và xã hội luôn đồng hành để hỗ trợ các em có điều kiện học tập đầy đủ.

EVNHCMC tiếp tục bảo trợ 6 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt vì dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ông Lê Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC, trao học bổng cho các em học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3, TP HCM) có hoàn cảnh đặc biệt vì Covid-19

Cô Nguyễn Thị Hồng Chương, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo và CNVC-LĐ của EVNHCMC đã quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ khó khăn cùng gia đình, nhà trường, giúp các em có đủ điều kiện học tập. Đây là động lực để giúp các em mạnh mẽ hơn, có niềm tin vào cuộc sống tươi đẹp khi mà gia đình các em rơi vào hoàn cảnh mất mát và khó khăn.

Trước đó, vào tháng 10-2021, EVNHCMC đã đồng hành với chính quyền thành phố trong công tác chăm lo cho các thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với cam kết bảo trợ cho 35 em thiếu nhi đến hết lớp 12. Tính đến nay, chương trình bảo trợ học phí "EVNHCMC cùng em đến trường" của tổng công ty đã nhận bảo trợ cho 41 em học sinh đến hết lớp 12 với tổng kinh phí dự kiến gần 7,2 tỉ đồng.

Tin-ảnh: P.An