Hàng chục giáo viên mất lương, thưởng Tết

Tin mới

05/02/2013 21:28

Chiều 5-2, ông Nguyễn Tấn Lâm, Trưởng Phòng Giáo dục huyện Khánh Sơn - Khánh Hòa, cho biết cơ quan chức năng đang truy tìm ông Phạm Trọng Thức Em, thủ quỹ Trường Mầm non Anh Đào (xã Thành Sơn, huyện Khánh Sơn) vì đã biến mất cùng 450 triệu đồng tiền lương, thưởng Tết, nghỉ thai sản, dưỡng sức... của 35 cán bộ, giáo viên trong trường.

Ông Thức Em rút tiền từ ngày 27-1 nhưng đến ngày 30-1, nhà trường mới phát hiện và lúc này thì không liên lạc được với ông.

Ông Lê Tuấn Tứ, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa, đã chỉ đạo Phòng Giáo dục huyện Khánh Sơn báo cáo vụ việc với UBND huyện để tìm cách tháo gỡ; đồng thời tìm kiếm nguồn tiền để chi trả cho giáo viên trước Tết. Ông Trần Mạnh Dũng, Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn, cho biết: “Huyện đã yêu cầu phòng lên phương án ứng tiền chi trả lương, thưởng... cho giáo viên và đề nghị công an huyện phối hợp với các đơn vị khẩn trương làm rõ vụ việc”. Theo ông Nguyễn Tấn Lâm, Phòng Giáo dục huyện Khánh Sơn đã vận động 20 trường trên địa bàn tạm ứng 10 triệu đồng để giúp Trường Mầm non Anh Đào.

Theo thông tin ban đầu, ông Thức Em thường xuyên đánh bạc và cá độ bóng đá, đã từng “mượn” tiền quỹ của nhà trường.

K.Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI