Sáng 17-10, Báo Tuổi Trẻ tổ chức công bố và trao giải thưởng cuộc thi video clip "Lan tỏa năng lượng tích cực".

Theo đó, ban tổ chức trao 10 giải khuyến khích (có phần thưởng 3 triệu đồng/giải), 1 giải ba kèm phần thưởng 10 triệu đồng và 1 giải nhì với phần thưởng 20 triệu đồng cho các tác giả có video clip đoạt giải. Ngoài ra, ban tổ chức trao một giải phụ cho tác giả có tác phẩm nhận nhiều lượt bình chọn nhất trên mạng xã hội.

Hơn 400 tác phẩm truyền cảm hứng Lan tỏa năng lượng tích cực - Ảnh 1.

Tác giả có tác phẩm đoạt giải giao lưu tại buổi công bố và trao giải thưởng cuộc thi video clip "Lan tỏa năng lượng tích cực"

Đặc biệt, clip "Làm cho người ta cười là mình có phước!" do nhóm tác giả Trần Đình Hoàng - Lê Tuyết thực hiện đã xuất sắc giành giải nhất với giá trị giải thưởng 30 triệu đồng.

Hơn 400 tác phẩm truyền cảm hứng Lan tỏa năng lượng tích cực - Ảnh 2.

Đại diện nhóm tác giả thực hiện clip "Làm cho người ta cười là mình có phước!" nhận giải nhất

Diễn ra từ ngày 1-7 đến 30-9-2020, cuộc thi video clip "Lan tỏa năng lượng tích cực" nhận hơn 400 tác phẩm dự thi của bạn đọc trong và ngoài nước. Tác phẩm dự thi xoay quanh ba chủ đề, gồm: rèn luyện sức khỏe, vận động, tập luyện thể thao; chia sẻ các thói quen, bí quyết, phương pháp thư giãn tinh thần và tâm lý được thoải mái, minh mẫn, sảng khoái trong và sau mùa cách ly; chia sẻ về mô hình, cách thức vượt qua khó khăn câu chuyện giao tiếp, hội nhập xã hội.

Những tác phẩm dự thi đã góp phần lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng về việc tăng cường bảo vệ sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn; giúp tăng tính gắn kết trong cộng đồng xã hội.

Di Lâm