Sáng 11-12, tại trụ sở 78A Duy Tân, Đà Nẵng, Tổng Công ty điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Chương trình "Tuần lễ hồng EVN lần VI" tại khu vực TP Đà Nẵng, với chủ đề "Lan tỏa yêu thương".

Hơn 450 cán bộ, công nhân viên EVNCPC hiến máu cứu người - Ảnh 1.

Cán bộ, công nhân viên các đơn vị thành viên EVNCPC hiến máu cứu người

Hơn 450 cán bộ, công nhân viên các đơn vị thành viên EVNCPC và các đơn vị thuộc EVN trên địa bàn TP Đà Nẵng đã tham gia hiến máu nhân đạo tại chương trình. Kết quả, có 422 đơn vị máu đã tiếp nhận được tại chương trình, tăng so với kết quả Tuần lễ hồng EVN lần V - 2019 (407 đơn vị máu).

Hơn 450 cán bộ, công nhân viên EVNCPC hiến máu cứu người - Ảnh 2.

Cán bộ, công nhân viên các đơn vị thành viên EVNCPC hiến máu cứu người

Phát biểu tại lễ phát động chương trình, ông Trình Trung Phương, Thành viên HĐTV EVNCPC, chia sẻ: "Hiến máu cứu người là việc làm rất cụ thể, nhân đạo và đầy tính nhân văn, thể hiện lòng yêu thương con người của dân tộc Việt Nam. Chương trình "Tuần lễ hồng EVN lần VI năm 2020" được phát động, như một món quà ý nghĩa mà toàn thể CB-CNV EVN nói chung, EVNCPC nói riêng dành tặng cho cộng đồng, phát huy đạo lý cao đẹp của dân tộc Việt Nam... Tôi tin tưởng rằng những giọt máu quý báu của các bạn sẽ góp phần vào nỗ lực cứu chữa các bệnh nhân, thắp sáng niềm tin trong cộng đồng".

Thạch Dũng