xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Mời bạn đọc trải nghiệm giao diện mới Người Lao Động điện tử

BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Báo Người Lao Động điện tử đổi mới về cả hình thức lẫn nội dung theo hướng hiện đại, có đặc trưng, cá tính riêng, phát huy những thế mạnh của báo

Từ ngày 1-12-2023, Người Lao Động điện tử sẽ chạy thử nghiệm phiên bản mới để bạn đọc trải nghiệm và góp ý trước khi phiên bản chính thức ra mắt vào đầu năm 2024.

Tăng trải nghiệm cho người dùng

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào sản xuất nội dung là điểm nổi bật của đợt cải tiến lần này nhằm tăng tiện ích cho người dùng.

Thứ nhất, giao diện mới sẽ cải thiện các vấn đề về trải nghiệm đọc, tăng tương tác, thu hút các bạn đọc trẻ; tối ưu lại thiết kế và trải nghiệm đọc trên phiên bản mobile.

Thứ hai, về bổ sung định dạng bài mới, Báo Người Lao Động điện tử đa dạng hóa cách trình bày, giúp tạo ra các nội dung dễ hiểu, dễ gây ấn tượng và hấp dẫn hơn đối với bạn đọc.

Mời bạn đọc trải nghiệm giao diện mới Người Lao Động điện tử- Ảnh 1.

Báo Người Lao Động điện tử thử nghiệm giao diện mới từ 1-12

Với định dạng nội dung Landing Page, người dùng có thể tương tác như bấm vào các button, cuộn, lật trang, trượt ngang, bật popup, chơi game, làm trắc nghiệm. Từ đó bạn đọc dễ dàng tiếp cận nội dung độc đáo, thú vị, được tham gia tương tác, trải nghiệm mới so với nội dung tĩnh thông thường.

Báo Người Lao Động kính mong bạn đọc dành thời gian để tham gia khảo sát, trả lời các câu hỏi tại đây.

Với định dạng bài video có ghim video ở đầu bài viết, độc giả khi truy cập xem video sẽ tự chạy để xem. Người xem vừa có thể xem video kết hợp đọc thông tin cùng lúc.

Với định dạng bài Big Story là định dạng nội dung cho các sự kiện dài kỳ có thể diễn ra cả ngày hoặc kéo dài trong nhiều ngày, bạn đọc có thể tiếp cận, theo dõi thông tin đầy đủ, cập nhật thông tin mới nhất, dễ dàng thấy được các thông tin tâm điểm, nổi bật của sự kiện; tự chọn lọc thông tin cần xem.

Thứ ba, nội dung báo điện tử cập nhật nhanh các thông tin, sự kiện nóng trên mạng xã hội và cung cấp cho bạn đọc các thông tin đã được xác thực. Bạn đọc dễ dàng tiếp cận nội dung bài báo trên công cụ tìm kiếm, được cập nhật các nội dung nóng được dư luận quan tâm; được đọc các nội dung chất lượng cao, đầy đủ, độc đáo.

Ba bạn đọc nhận quà trị giá 2,5 triệu đồng

Từ ngày 11 đến 25-11-2023, Báo Người Lao Động đã thực hiện khảo sát, lấy ý kiến bạn đọc báo điện tử và nhận được phản hồi từ hàng trăm bạn đọc. Kết quả phần lớn bạn đọc hài lòng với giao diện báo điện tử (86,7%) và nhận xét việc bố trí chuyên mục đã hợp lý (87,1%). 13,3% bạn đọc tham gia khảo sát cho rằng Báo Người Lao Động cần cải thiện vấn đề về tìm kiếm bài viết, tăng cường chất lượng hình ảnh, thay đổi về font chữ và gam màu của các thanh tiêu đề bắt mắt hơn, tăng cường tính tương tác… Về nội dung bài viết, hầu hết bạn đọc đánh giá cao và đề xuất cần tăng cường thêm các thông tin chuyên sâu, thông tin độc quyền, tăng yếu tố trực quan (video, hình ảnh, đồ họa), tăng tính tiện ích. Toàn bộ các ý kiến của bạn đọc đã được Báo Người Lao Động tiếp nhận, điều chỉnh trong quá trình hoàn thiện giao diện mới của báo điện tử.

Tham gia trả lời khảo sát báo điện tử, 3 bạn đọc có nhiều góp ý thiết thực nhất là các bạn đọc có địa chỉ email: phamducthien1412@gmail.com; yennhi.ms@gmail.com; ntuanhiep95@gmail.com. Báo Người Lao Động sẽ gửi tặng phần quà trị giá 2.500.000 đồng (gồm tài khoản 1 năm đọc chuyên mục "Dành cho bạn đọc VIP" và 2 voucher du lịch của Tập đoàn Sun Group) đến 3 bạn đọc này. 

Phục vụ bạn đọc tốt hơn

Trong quá trình chạy thử nghiệm giao diện báo điện tử mới, Báo Người Lao Động mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc. Mọi phản hồi của bạn đọc sẽ là nguồn thông tin quý giá để chúng tôi hiểu hơn về nhu cầu của bạn đọc, nhằm cải thiện cả về nội dung lẫn hình thức để phục vụ tốt hơn.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo