Nhiều thay đổi trên NLĐO từ ngày 1-2

Tin mới

30/01/2015 21:25

Các hoạt động tương tác với bạn đọc trên NLĐO được chú trọng nhiều hơn. Đặc biệt, mục bình luận sẽ có thêm phần “trả lời”, tạo diễn đàn cho các “còm sĩ” tranh luận…

Bạn đọc thân mến!

Sau thời gian nghiên cứu, xây dựng và tiếp thu ý kiến đóng góp của bạn đọc, Báo Người Lao Động online (NLĐO) đã chính thức chuyển sang sử dụng giao diện web mới với nhiều cải tiến.

NLĐO đã rất quen thuộc với hàng triệu độc giả trong nhiều năm qua. Vì vậy, phần bố cục cơ bản chúng tôi vẫn giữ như trước đây. Tuy nhiên, để phục vụ tốt hơn nhu cầu của bạn đọc, NLĐO đã tiến hành thay đổi, cải tiến ở những hạng mục khác nhau.

 

Nhiều thay đổi trên NLĐO từ ngày 1-2

 

Nhiều thay đổi trên NLĐO từ ngày 1-2

 

Nhiều thay đổi trên NLĐO từ ngày 1-2

Trong đó, tông màu chủ đạo của giao diện đã được thay đổi để tăng độ tương phản, giúp bạn đọc tiếp cận một cách nhanh nhất các thông tin trên mặt báo. Các chuyên mục sẽ được sắp xếp lại. Cụ thể: Để giúp bạn đọc tiếp cận nhanh nhiều lĩnh vực thông tin cùng lúc, dưới mỗi trang chuyên mục, chúng tôi thiết kế một số chuyên mục khác.

Đặc biệt, trong giao diện này, trang Media vẫn nằm ở vị trí nổi bật bên cột phải nhưng được tăng cường 3 tin-hình thời sự mới nhất. Chuyên mục Media sẽ xuất hiện trong tất cả các chuyên mục của NLĐO.

Các hoạt động tương tác với bạn đọc được chú trọng nhiều hơn. Trong mục bình luận (comment) dưới mỗi tin, bài, bạn đọc sẽ tự chọn lựa cách xem comment. Bạn sẽ chọn mục “Mới nhất” để xem comment mới nhất. Bấm vào mục “Quan tâm nhất” để biết comment nào được bạn đọc like nhiều nhất. Đặc biệt, mục bình luận sẽ có thêm phần “Trả lời”, tạo diễn đàn cho các “còm sĩ” tranh luận…

Ngoài ra, bạn đọc có thể sử dụng tài khoản Facebook, Google + hoặc có thể đăng ký tài khoản riêng của mình để tham gia bình luận dễ dàng.

NLĐO rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của bạn đọc.

TÒA SOẠN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI