Xuất phát từ sự trân trọng và mong muốn được cống hiến cho mảnh đất miền Trung, thương hiệu bia Huda đã và đang được thực hiền nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực cho cộng đồng nơi đây. Không chỉ nỗ lực nâng cao đời sống văn hóa – xã hội cho người dân địa phương, thương hiệu luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của miền Trung thông qua nhiều sáng kiến mới vì cộng đồng. Những đổi thay tích cực trong cuộc sống hàng ngày của bà con nơi đây luôn là nguồn cảm hứng và động lực cho thương hiệu trong suốt 30 năm qua.

Hãy cùng nhìn lại những hoạt động xã hội ý nghĩa của Huda đã triển khai trong thời gian qua.

Những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng của Huda - Ảnh 1.

Dọn rác bãi biển Thiên Cầm, Hà Tĩnh

1. Hoàn thành chương trình CSR làm đẹp biển miền Trung

Từ giữa tháng 7 đến tháng 10-2021, Huda đã thực hiện chương trình làm đẹp biển miền Trung, khuyến khích người dân địa phương chung tay góp phần làm đẹp cảnh biển quê hương cùng Huda.

Với thông điệp "Uống bia vàng, giữ gìn biển bạc", chương trình là sự tiếp nối những nỗ lực và cam kết của thương hiệu bia Huda trong việc đồng hành cùng sự phát triển bền vững của mảnh đất miền Trung, đồng thời tôn vinh nét đẹp thiên nhiên và những giá trị của cộng đồng tại địa phương.

Để thực hiện chương trình, Huda đã phối hợp với đoàn thanh niên và chính quyền dịa phương tại các tỉnh, thực hiện các hoạt động làm sạch biển và cung cấp cơ sở vật chất thiết yếu tại 6 bãi biển của các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, và Quảng Nam.

2. Hoàn thành 5 dự án nước sạch

Tiếp nối chương trình CSR dài hạn "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương", trong năm 2021, Huda đã triển khai và hoàn thiện 5 dự án nước sạch tại một số địa phương thuộc các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, và Thừa Thiên – Huế. Đây là năm thứ 3 liên tiếp chương trình được thực hiện, ước tính đã giúp thêm hơn 5.000 người dân miền Trung có điều kiện sử dụng nguồn nước đảm bảo, góp phần giúp bà con ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế.

3. Trao tặng 7.500 phần quà Tết

Với mong muốn mang đến cho các gia đình miền Trung một mùa đoàn viên hạnh phúc, nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Huda đã triển khai hoạt động trao tặng quà Tết tại 9 tỉnh miền Trung, bao gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Những phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu đã được trao tận tay tới 7.500 người dân có hoàn cảnh đặc biệt, thể hiện tình cảm của thương hiệu dành cho mảnh đất và con người miền Trung, đồng thời chứa đựng lời chúc về một năm mới an khang, thịnh vượng.

Những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng của Huda - Ảnh 2.

Trao 1.000 quà Tết đến bà con tỉnh Thừa Thiên - Huế thông qua UBMT Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế

Đặc biệt, hoạt động tặng quà Tết năm nay còn có sự chung tay góp sức của cộng đồng thông qua cuộc thi ảnh "Trân quý vị Tết nhà" tại trang Facebook của Huda, làm tăng thêm phần ý nghĩa của những phần quà được trao đi.

Bình An