Hơn 10 ngày nay, bà Nguyễn Thị Bé cùng chồng là ông Lê Vũ Tuấn, ngụ tại phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức – TPHCM, mất ăn mất ngủ trước việc con gái mình là em Lê Thị Khiết Nhu (SN 1996, học sinh lớp 10 Trường THPT Thủ Đức) đột ngột mất tích.

Gương mặt hốc hác đầy vẻ mệt mỏi sau nhiều đêm mất ngủ vì lo cho con, bà Bé sụt sùi kể lại: “Sáng 27-2, vợ chồng tôi đi làm và Nhu đi học bình thường như mọi ngày. Tuy nhiên, đến chiều tối cùng ngày, vợ chồng tôi hốt hoảng khi phát hiện con gái của mình đi học chưa về mà cũng không liên lạc”.

Cả nhà hết sức lo lắng túa nhau đi tìm Nhu. Sau đó, vợ chồng bà Bé đã đến Công an phường Linh Chiểu trình báo vụ việc. Bà Bé cho biết khi đi học, Nhu sử dụng chiếc xe máy tay ga trị giá hơn 30 triệu đồng.

Nữ sinh Lê Thị Khiết Nhu. ẢNH GIA ĐÌNH CUNG CẤP
Đến nay, đã hơn 10 ngày trôi qua nhưng Nhu vẫn biệt tăm khiến cha mẹ và gia đình bỏ hết công việc, suốt ngày đêm đi tìm nữ sinh này trong sự lo lắng tột độ.

Theo người nhà của Nhu, em vốn rất ngoan và học giỏi. Từ trước đến nay, Nhu chưa bao giờ đi khỏi nhà mà không xin phép cha mẹ. “Mong rằng ai biết được thông tin của Nhu, xin vui lòng báo về cho gia đình theo số điện thoại 0906.545962 hoặc 0128.4129912, chúng tôi vô cùng biết ơn” - bà Bé nghẹn ngào.

* Theo bà Nguyễn Thị Ngọc Thu, ngụ xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn - TPHCM, con trai bà là Trần Hữu Phúc (SN 1991), vừa trở về nhà sau 40 ngày mất tích (Báo Người Lao Động số ra ngày 28-1 đã thông tin). Hiện sức khỏe của Phúc vẫn tốt nhưng tinh thần hoảng loạn nên gia đình chưa thể tìm hiểu lý do vì sao em mất tích trong thời gian dài như thế. Bà Thu cho biết Phúc sẽ quay lại trường để học tiếp sau khi tinh thần ổn định.

Trước đó, ngày 20-1, khi đi nhận tiền giúp mẹ (từ huyện Hóc Môn sang quận 2), Phúc đột nhiên mất tích. Phúc là sinh viên năm 3 ngành cơ điện tử Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.

Đ.Lê - T.Hồng