Ông Hải phê bình Chủ tịch phường Bến Thành

Tin mới

10/03/2017 21:26

(NLĐO) - 'Dân đang trông chờ mình làm việc chứ đâu phải hội họp' - là phê bình của ông Đoàn Ngọc Hải đối với Chủ tịch phường Bến Thành


Ông Hải phê bình chủ tịch UBND phường Bến Thành.

Ông Hải phê bình chủ tịch UBND phường Bến Thành.

Theo đó, trong 2 ngày 9 và 10-3, đoàn liên ngành do Phó Chủ tịch UBND quận 1 - ông Đoàn Ngọc Hải đã liên tục kiểm tra lập lại trật tự vỉa hè trên các tuyến đường của phường Bến Thành để bàn giao lại, nhưng cả 3 lãnh đạo phường đều vắng mặt.

Cụ thể, chiều 10-3, đoàn liên ngành kiểm tra, lập lại trật tự vỉa hè trên đường Trương Định (phường Bến Thành, quận 1), phát hiện một chiếc ô tô đậu trên vỉa hè, đoàn liên ngành nhanh chóng dán niêm phong, gọi xe tới cẩu đi.

Tuy nhiên, hơn 30 phút sau vẫn chưa có Công an hay đại diện phường Bến Thành có mặt để lập biên bản xe vi phạm khiến đoàn liên ngành phải chờ đợi. Khi Chủ tịch phường Bến Thành - ông Võ Nguyên Khanh có mặt và giải thích rằng bận đi họp thì ông Hải lập tức phê bình: “Bỏ hội họp vô nghĩa đi! Người dân đang trông chờ mình làm việc chứ đâu phải hội họp! Tôi cần những việc làm cụ thể chứ không phải những cuộc họp hay những cái chương trình, kế hoạch. Công an phường cách đây có mấy chục mét mà hơn nửa tiếng chưa có mặt. Người dân đang trông chờ vào chính quyền, đang kỳ vọng vào chính quyền mà phường lại cứ đủng đỉnh như vậy thì làm sao mà phát triển được".

Dân đang trông chờ mình làm việc chứ đâu phải hội họp

Video: Ông Hải phê bình chủ tịch UBND phường Bến Thành. (thực hiện: Hòa Hiệp).


Ông Hải tiến hành bàn giao việc giữ trật tự vỉa hè, lòng lề đường cho phường Bến Thành.

Ông Hải tiến hành bàn giao việc giữ trật tự vỉa hè, lòng lề đường cho phường Bến Thành.

Khi ông Khanh cho biết phường đang quyết liệt lập lại trật tự trên địa bàn. Ông Hải đặt vấn đề: "Quyết liệt mà tới 7 tiếng đồng hồ trong hai ngày quận lập lại trật tự trên địa bàn mà không có lãnh đạo phường nào để bàn giao. Nếu như cái phường này xảy ra cháy nổ, xảy ra trọng án, xảy ra sự cố nghiêm trọng mà 3 lãnh đạo phường đều không có mặt thì xử lý làm sao?"

Hòa Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI