Tận tay trao quà cứu trợ cho người dân vùng bão

Tin mới

30/10/2013 22:44

Ngày 30-10, Báo Người Lao Động tiếp tục phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức trao quà cứu trợ đến người dân vùng bão của tỉnh Quảng Nam.

Đoàn cứu trợ đã trực tiếp đến các xã Đại Đồng, Đại Hồng (huyện Đại Lộc), Điện Quang (huyện Điện Bàn), Duy Thành (huyện Duy Xuyên), TP Hội An để trao 720 suất quà. Trong đó, xã Đại Đồng, Đại Hồng, Điện Quang, Duy Thành là những địa phương bị thiệt hại nặng nhất trong cơn bão số 11. Tại mỗi xã, đoàn cứu trợ trao trực tiếp cho các hộ dân bị thiệt hại nặng với suất quà gồm 10 kg gạo và 5 lít dầu ăn. Tổng trị giá đợt cứu trợ này là 216 triệu đồng do Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tài trợ.
Ông Trương Thanh Vân, Giám đốc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tại Quảng Nam, trao quà cho người dân xã Duy Thành Ảnh: BÍCH VÂN

Ông Trương Thanh Vân, Giám đốc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tại Quảng Nam, cho biết cứu trợ người dân vùng bão lũ là hoạt động thường xuyên của công ty nhằm chia sẻ mất mát về thiên tai. Trong đó, Quảng Nam là địa phương gánh chịu thiệt hại khá lớn nên đoàn cứu trợ đã dành phần lớn suất quà hỗ trợ để trao tận tay người dân.

Ông Nguyễn Tiến Sĩ (ngụ thôn Bảo An Tây, xã Điện Quang) cho biết: “Người dân vùng bão lũ chúng tôi rất trân trọng những tấm lòng hảo tâm, đặc biệt là đối với Báo Người Lao Động và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam. Những món quà kịp thời và thực tế đã làm dịu bớt những khó khăn của người dân chúng tôi”.

Tr.Hân - B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI