Tăng cường xử lý xe quá tải né trạm cân

Tin mới

26/10/2012 23:02

Báo Người Lao Động số ra ngày 6-9 đăng bài Tan nát Tỉnh lộ 769, phản ánh tuyến đường này cũng như nhiều con đường đẹp khác đi qua 2 huyện Thống Nhất và Trảng Bom - Đồng Nai đã bị băm nát, biến thành ao hồ do xe quá tải né trạm cân Dầu Giây gây ra.

Theo Sở GTVT tỉnh Đồng Nai, từ khi trạm cân Dầu Giây đi vào hoạt động, sở đã chỉ đạo thanh tra giao thông phối hợp với CSGT tập trung kiểm tra, xử lý xe quá tải né trạm trên các tuyến đường, trong đó có Tỉnh lộ 769. Tuy nhiên, do lực lượng thanh tra giao thông mỏng lại phải tham gia phối hợp với các đoàn liên ngành, thanh tra chuyên ngành và điều tiết giao thông nên không thể ngăn chặn được hết các xe quá tải né trạm Dầu Giây. Trong 9 tháng đầu năm 2012, Thanh tra Sở GTVT Đồng Nai đã lập biên bản xử lý 259 trường hợp xe quá tải trên tuyến Tỉnh lộ 769.

Ông Nguyễn Văn Diệp, Giám đốc Sở GTVT Đồng Nai, cho biết sở đã yêu cầu các lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, kiểm tra và có biện pháp xử lý tình trạng xe quá tải né trạm cân Dầu Giây lưu thông trên các tuyến đường, nhất là Tỉnh lộ 769, kể cả ban đêm.

T.Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI