TRI ÂN CHIẾN SĨ TRƯỜNG SA

Tạo điều kiện cho cựu binh trị bệnh

Tin mới

27/03/2013 22:01

Hưởng ứng chương trình Tri ân chiến sĩ Trường Sa của Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh - Đắk Lắk vừa ủng hộ riêng cựu binh Trương Văn Hiền 10 triệu đồng để giúp anh trị bệnh. Bệnh viện này còn cho biết đang làm thẻ BHYT để anh Hiền có điều kiện chữa bệnh tốt hơn.

Anh Hiền từng tham gia chiến đấu chống quân Trung Quốc để bảo vệ đảo Gạc Ma - quần đảo Trường Sa ngày 14-3-1988. Khi tàu HQ-604 của ta bị bắn chìm, anh là 1 trong 9 chiến sĩ trôi dạt trên biển và bị phía Trung Quốc bắt giữ, hơn 3 năm sau mới được trao trả về Việt Nam. Rời quân ngũ, từ Hà Tĩnh, anh cùng vợ con vào sinh sống tại xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk trong cảnh nghèo khó, bệnh tật do các vết thương cũ từ trận hải chiến tái phát nhưng không có tiền chữa trị...
 
Phóng viên Báo Người Lao Động trao tiền bạn đọc ủng hộ cựu binh Trương Văn Hiền (trái)

Nhận số tiền của bạn đọc ủng hộ sáng 27-3, anh Hiền xúc động: “Tôi chưa bao giờ có số tiền lớn như thế này... Cám ơn Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đã quan tâm, giúp đỡ tôi. Xin cám ơn Báo Người Lao Động đã làm cầu nối để bạn đọc chia sẻ và hỗ trợ các cựu binh đang gặp khó khăn”.

Tin-ảnh: C.Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI