“Thầy” hại đời thiếu nữ

Tin mới

06/11/2012 08:51

Gã “thầy” cúng đã nhiều lần cưỡng dâm cô gái bằng cách dụ dỗ phải “hút âm khí” để chữa bệnh cho mẹ cô ta

Nạn nhân là Đ.Th.Ng (SN 1991, ngụ xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc - Quảng Nam). Ngày 5-11, tiếp chúng tôi trong căn nhà nhỏ bên cánh đồng lúa, Ng. kể: “Hơn 3 năm qua, sau khi mẹ em (bà S.) sinh đứa con thứ 4 thì bị bệnh tâm thần, suốt ngày cứ đi bẻ hoa, bắt bướm. Gia đình đưa mẹ đi chạy chữa khắp nơi nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm”...


“Thầy” Tiến - kẻ hãm hại đời thiếu nữ Đ.Th.Ng và ngôi nhà làm nơi chữa bệnh của y (ảnh lớn)

Lợi dụng sự mê tín

Theo Ng., ngày 15-10, được tin có “thầy” Tiến (tên thật là Võ Văn Ba, SN 1968, ở xã Đại Quang, huyện Đại Lộc) chữa được bệnh tâm thần, gia đình bà S. liền sắm mâm cơm và rước “thầy” về nhà cúng chữa bệnh cho bà S. Trong lúc đang cúng ngoài sân, “thầy” Tiến phán trong nhà bà S. có 5 con quỷ ám, yêu cầu gia đình đưa bà S. đến nhà “thầy” để chữa trị. Tại đây, “thầy” Tiến đề nghị Ng. ở lại để chăm sóc mẹ.

Ngay sau khi chồng bà S. ra về, “thầy” phán: “Ng. cũng bị người âm theo” và yêu cầu Ng. cởi áo quần để giải trừ ma ám. Cả tin, Ng. làm theo đề nghị của “thầy”. Lập tức, “thầy” cầm 3 que hương múa vung vít quanh Ng. rồi dùng miệng ngậm vào những nơi nhạy cảm trên cơ thể Ng. kèm theo giải thích là “hút âm khí để trừ ma”.

Chưa đầy 5 phút sau, “thầy” bảo “vong” đã về rồi và đòi quan hệ với Ng. nhưng Ng. phản ứng. Khi thấy “thầy” có hành vi sàm sỡ con gái mình, bà S. thắc mắc thì ông ta biện minh: “Ông (người cõi trên) nhập về chữa bệnh chứ không có chuyện gì xấu xa hay hãm hại gì Ng. đâu”. Nói rồi, “thầy” bực dọc bỏ ra ngoài.

Ngay trong đêm hôm đó, “thầy” Tiến dùng dây xích bà S. lại trong buồng rồi kéo Ng. ra giường bên ngoài, bảo: “Nó đòi gì thì đáp ứng chứ không là nó không tha cho hai mẹ con đâu”. Ông ta cho Ng. uống “nước thánh” rồi bảo “vong” đã về, đòi quan hệ với Ng. nhưng Ng. tiếp tục phản ứng. “Thầy”  liền hăm dọa sẽ không chữa bệnh cho bà S. và nếu không cho quan hệ thì sẽ Ng. bị giết. Ng. thấy sợ, đành đồng ý. Sau khi giao cấu xong, “thầy” cho Ng. uống thuốc tránh thai, rồi nói: “Cái “vong” sẽ vá lại trinh tiết lại cho Ng.”.

Theo đơn tố cáo mà Ng. gửi cơ quan Công an huyện Đại Lộc, trong 5 ngày đêm ở lại nhà “thầy” Tiến, “thầy” đã ép Ng. quan hệ tình dục 8 lần và một lần ép Ng. đến  nhà trọ để tiếp tục quan hệ.

Củng cố hồ sơ để khởi tố

Chiều 30-10, “thầy” Tiến thông báo sẽ trở lại nhà Ng. để cúng tạ ơn thần linh đã chữa bệnh cho bà S. Lúc này, Ng. vắng nhà. Dì của Ng. thấy cháu có biểu hiện bất thường nên lấy điện thoại giả giọng Ng. gọi điện cho “thầy”. Tại cuộc điện thoại, “thầy” bảo “vong” về rồi, đòi tiếp tục quan hệ với Ng. và yêu cầu Ng. tối đến nhà để “vong” gặp mặt. Lập tức, dì của Ng. báo lại với mọi người trong nhà rồi cùng nhau bắt giữ “thầy” Tiến, giao công an.

Sáng 5-11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, trung tá Nguyễn Dũng, Đội trưởng Đội CSĐT Công an huyện Đại Lộc, cho biết sau khi có đơn tố cáo, công an huyện đã triệu tập “thầy” Tiến đến làm việc. Tại đây, ông ta đã thừa nhận hành vi lợi dụng sự mê tín để giao cấu với Ng. Gã “thầy” cúng cũng thanh minh thêm rằng do ly dị vợ hơn 5 năm qua nên thiếu thốn tình cảm nên mới dẫn đến vụ việc trên.

Trung tá Nguyễn Dũng cho biết thêm hiện Công an huyện Đại Lộc đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố bị can đối với “thầy” Tiến về hành vi cưỡng dâm.

Thường sàm sỡ nữ bệnh nhân

Theo người dân xã Đại Quang, gia đình “thầy” Tiến tan vỡ cũng bởi tính lăng nhăng của ông ta. Sau khi ly dị, ông bỏ đi biệt tăm nhiều năm rồi trở về Đại Nghĩa mua miếng đất trong thôn Trường An làm nhà, bắt đầu xưng là “thầy Tiến”. Rất nhiều lần người dân xung quanh biết “thầy” Tiến có hành vi sàm sỡ với những bệnh nhân nữ nhưng ngại nên không ai phản ánh. Hầu hết những người đến nhà “thầy” Tiến chữa bệnh đều là dân ở các địa phương khác.

Bài và ảnh: HOÀNG DŨNG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI