TP HCM: Cướp dùng dao cắt túi đeo, rạch đùi nạn nhân

Tin mới

10/09/2014 15:36

(NLĐO) - Nhiều người nghĩ đeo túi quai chéo ra đường sẽ an toàn vì bọn cướp muốn giật cũng khó khăn. Nhưng đã có trường hợp bọn cướp dùng dao y tế cắt đứt quai và còn để lại vết thương cho nạn nhân.

Mới đây, một cư dân mạng có nickname Trang Puka đăng tải thông tin mình bị cướp kèm theo hình ảnh chụp vết thương dài, sâu do cướp dùng dao y tế gây ra trên Facebook. Những thông tin này ngay lập tức lan rộng với hơn 1.000 lượt chia sẻ kèm nhiều bình luận bày tỏ sự phẫn nộ đối với bọn cướp manh động.

 

TP HCM: Cướp dùng dao cắt túi đeo, rạch đùi nạn nhân

 

 

TP HCM: Cướp dùng dao cắt túi đeo, rạch đùi nạn nhân

 

TP HCM: Cướp dùng dao cắt túi đeo, rạch đùi nạn nhân

 

Trang Puka kể lại rằng sự việc xảy ra lúc 16 giờ ngày 9-9. Khi cô này đang đi từ hướng ngã tư Hàng Xanh về nhà, đến chân cầu Điện Biên Phủ, bị hai người cao to lực lưỡng phóng nhanh đến cắt đứt dây túi đeo chéo, đạp xe (nhưng không ngã vì chạy chậm) và do đông người chúng cũng chưa kịp cướp túi dẫu đã cắt đứt quai.

Có lẽ, chưa lấy được “chiến lợi phẩm” nên hai tên cướp cầm dao y tế trên tay, quay lại chỉ mặt nạn nhân chửi thề. Lúc đó đông người xúm quanh nên hai tên cướp bỏ chạy.

 

TP HCM: Cướp dùng dao cắt túi đeo, rạch đùi nạn nhân

 

Về đến nhà, thấy máu tùm lum mới biết đùi bị đứt một đoạn khá sâu nên đón taxi vô bệnh viện Gia Định may và chích ngừa xong về. Có đời nào đeo túi chạy xe máy đâu, hôm nay cốp xe đầy đồ, mà đi gần nhà nghĩ không sao, ai ngờ đâu...!” - Trang Puka than thở. Nhưng cũng may, nạn nhân này chưa bị mất tài sản dù dây quai túi xách đã bị cắt đứt. Cô chia sẻ thông tin để mọi người cảnh giác.

Nhiều bình luận bên dưới dòng chia sẻ, một số cư dân mạng bình luận: “Vết cắt thấy sâu quá. Tụi này ác thiệt”; “Dã man quá!”; "Sao Sài gòn ko lập chốt 141 như Hà Nội... Sẽ còn có bao nhiêu người chết và tàn tật vì cướp giật lộng hành nữa?"; “Ghê quá riết không ai dám ra đường”; “Từ mai đi học không mang túi xách nữa, đeo ba lô thôi”; “Hên là không bị té, sợ thật!”; "Ra đường chắc không dám đem gì, mặc đồ rách rưới"...

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI