VỤ CHẾT KHÔNG CÓ ĐẤT CHÔN

Trao 10 triệu đồng giúp gia đình cháu Chuẩn

Tin mới

07/10/2014 21:50

Sáng 7-10, Báo Người Lao Động đã trao 10 triệu đồng giúp đỡ vợ chồng anh Tạ Hoàng Đảm và chị Nguyễn Thị Thêm - là cha và mẹ của cháu Tạ Hoàng Minh (tên thường gọi là Chuẩn) bị xe container tông chết vào ngày 2-10. Số tiền trên một phần do bạn đọc đóng góp và phần còn lại được trích từ quỹ từ thiện của Báo Người Lao Động.

Dù con trai đầu vừa mất, vợ chồng anh Đảm cùng 2 con trai nhỏ từ huyện U Minh, tỉnh Cà Mau phải tất bật trở lại TP HCM vào tối 5-10 để chờ kết quả xử lý vụ tai nạn từ các cơ quan chức năng. Anh Đảm cho biết đến nay, dù cơ quan công an đã vào cuộc nhưng vợ chồng anh vẫn không biết ai gây tai nạn cho con mình.

Vợ chồng chị Nguyễn Thị Thêm nhận tiền hỗ trợ của bạn đọc tại 
Báo Người Lao Động vào sáng 7-10Ảnh: Trường Hoàng
Vợ chồng chị Nguyễn Thị Thêm nhận tiền hỗ trợ của bạn đọc tại Báo Người Lao Động vào sáng 7-10Ảnh: Trường Hoàng

Sau vụ việc trên, có người tự xưng là đại diện của Công ty CP Thương mại Giao nhận vận tải Tín Thành (quận Bình Thạnh, TP HCM) đến trao cho anh Đảm 40 triệu đồng bảo rằng hỗ trợ mai táng cho cháu Chuẩn. Ngay sau đó cơ sở mai táng Tấn Lộc (quận 4, TP HCM) đến đề nghị được tẩm liệm cháu Chuẩn và đưa về quê với giá 35 triệu đồng. Trong lúc quá đau buồn, bối rối, anh Đảm đã đồng ý. Từ đó đến nay, Công ty CP Thương mại Giao nhận vận tải Tín Thành không liên hệ với gia đình anh Đảm, cũng không cử ai đến dự đám tang của con trai anh.

Chị Thêm cho biết hiện anh chị không dám đưa con đi đâu nữa. Mẹ chị cho 2 vợ chồng ở tạm trong căn nhà dột nát của ông bà. Thời gian tới, anh chị kiếm việc làm thuê ở quê và cố gắng cho 2 con đi học. “Vợ chồng tôi rất cảm ơn những người hảo tâm đã giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn. Không có sự giúp đỡ của mọi người, vợ chồng tôi không biết phải xoay xở ra sao khi con trai bị tai nạn” - chị Thêm bày tỏ. Những năm qua, sức khỏe của chị Thêm rất kém. Chị bị sụt cân, đau nhức khắp cơ thể và ho thường xuyên nhưng không dám đi khám bệnh vì không đủ tiền.

P.Hồ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI