Trao tiền hỗ trợ cho cháu Nguyễn Thanh Quỳnh

Tin mới

04/01/2011 00:04

Ngày 3-1, đại diện Báo NLĐ đã đến thăm và trao 5 triệu đồng của bạn đọc giúp đỡ gia đình cháu trai Nguyễn Thanh Quỳnh (14 tháng tuổi, con của chị Đinh Thị Như Hoàng và anh Nguyễn Thanh Hiền, trú tại xóm Tân Lân, thôn Đông Yên, xã Duy Trinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam). Cháu Quỳnh mắc chứng viêm màng não mủ đang điều trị tại nhà (Báo NLĐ ngày 17-9-2010 đã đưa tin).

Hiện cháu Quỳnh không ngủ được vào ban đêm, bố mẹ Quỳnh thức với cháu từ 22 giờ đến 8 giờ hôm sau. Các bác sĩ điều trị (tại Khoa Nhi, Bệnh viện Đà Nẵng) cho biết cháu Quỳnh vẫn đang được theo dõi và đo vòng đầu thường xuyên để phát hiện bệnh, nếu việc điều trị không tiến triển thì phải tiến hành phẫu thuật sớm vì để lâu sẽ nguy hiểm và phát sinh nhiều bệnh khác.
 
Đại diện Báo NLĐ trao tiền của bạn đọc giúp  cháu Quỳnh
 
Bà Lê Thị Mỹ-bà nội cháu Quỳnh-chân thành cám ơn tấm lòng của bạn đọc đã giúp cho cháu của bà vượt qua hoàn cảnh khó khăn.
 
Được biết, vợ chồng chị Hoàng đã phải bán cả nông cụ để có tiền chữa bệnh cho con trai. Chồng chị tranh thủ thời gian nông nhàn đi làm thuê để trang trải cuộc sống gia đình. Từ khi con bị bệnh, gia đình phải vay mượn tiền bà con hàng xóm để đưa con đi chữa trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Tin - ảnh: Tr. Hân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI