Đây là một trường hợp rất đặc biệt và lần đầu tiên phát hiện bệnh lý này tại Việt Nam. Bé Trang bị bệnh liệt tiểu cầu lúc 3 tháng tuổi, được phát hiện tình cờ khi bị xuất huyết tiêu hóa. Bé đã bị xuất huyết tiêu hóa 2 lần, thường xuyên bị máu chảy mũi và chân răng. Năm 5 tuổi bé đi khám thì phát hiện khối u chân răng hàm trên và ngày càng phát tán trên mặt. Khối u ngày càng to khiến mắt bé lồi ra, không thể ăn uống và thở được. Gia đình bé rất nghèo nên đã nhờ đến báo chí và các nhà hảo tâm ủng hộ.
 
Đọc được thông tin của cháu, Viettel đã liên hệ Bệnh viện  Chợ Rẫy và hỗ trợ cho bé 500 triệu đồng với mong muốn góp một phần chi phí để gia đình bé lo thuốc men và chăm sóc bé.
 
Vào ngày 27-2, bé đã được các bác sĩ Bệnh viên Chợ Rẫy phẫu thuật cắt xương hàm trên cùng với khối u với tổng chi phí 2,6 tỷ đồng. Đến nay sức khỏe của cháu đã chuyển biến tốt hơn, không chảy máu, đã rút canule, thị lực trở lại bình thường.
 
Với phương châm “Phát triển kinh doanh gắn liền với các lợi ích cộng đồng xã hội”, trong thời gian qua Viettel đã thực hiện rất nhiều chương trình xã hội nhân đạo như: Chương trình trái tim cho em, Nụ cười trẻ thơ, Như chưa hề có cuộc chia ly, Hỗ trợ bệnh nhân nghèo…với  mong muốn sẽ góp phần giúp cho những mảnh đời bất hạnh, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống tốt hơn.
 
Hiện tại Viettel có hơn 50 triệu khách hàng, hơn 42.000 trạm phát sóng trên toàn quốc, đẩy mạnh hoạt động đầu tư ra nước ngoài như Lào, Campuchia, Peru, Haiti…
 
Với nhiều chương trình, chính sách, dịch vụ mới như Dcom 3G, Free talk, chương trình SMS điện tử…, Viettel đang ngày càng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích với chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 
B.T