Vơi bớt nỗi đau

Tin mới

18/05/2013 13:26

Ngày 17-5, Văn phòng Đại diện Báo Người Lao Động tại TP Cần Thơ đã trao 10.250.000 đồng do bạn đọc đóng góp, hỗ trợ anh Đỗ Thanh Triều (25 tuổi, ngụ huyện Phong Điền, TP Cần Thơ), nạn nhân trong bài “Phụ hồ bị điện giật mất 2 tay”, số báo ra ngày 25-4.

Trong khi làm phụ hồ cho một công trình nhà ở tại địa phương, anh Đỗ Thanh Triều đứng trên mái nhà đón nhận thanh sắt dài do đồng nghiệp chuyển lên để đóng mái, không may bị dòng điện từ đường dây trung thế gần đó phóng xuống gây phỏng nặng. Dù được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cấp cứu nhưng  cuối cùng bác sĩ buộc phải cắt bỏ 2 cánh tay của anh do bị hoại tử.
Đỗ Thanh Triều nhận tiền bạn đọc hỗ trợ Ảnh: CA LINH
 
Từ khi bị nạn đến nay, gia đình anh đã vay mượn, chi phí hết hơn 200 triệu đồng để chữa trị. Cuộc sống gia đình anh càng khó khăn hơn vì anh không còn lành lặn để đi làm, kiếm tiền trả nợ. Cầm trên tay khoản tiền đóng góp của bạn đọc, anh Triều xúc động:  “Xin cảm ơn tấm lòng  của bạn đọc Báo Người Lao Động. Sự quan tâm hỗ trợ của báo và bạn đọc phần nào giúp tôi vơi bớt nỗi đau, cố gắng vượt qua bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống”.

Ngoài số tiền bạn đọc hỗ trợ, ông Nguyễn Thanh Hoàng, Chủ tịch Công đoàn Công ty In Trần Phú (TPHCM), đã liên hệ với Báo Người Lao Động cho biết sẽ tài trợ kinh phí giúp anh Triều làm cánh tay giả để cải thiện sinh hoạt.

Quý Lâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI