Bí quyết làm nên món bánh canh cua ngon “hết sảy” ở Cà Mau
(NLĐO) – Các công đoạn chế biến bánh canh cua biển Cà Mau khá đơn giản nhưng để tạo hương vị đặc trưng thì mỗi đầu bếp đều có tuyệt chiêu riêng.
Chuyện lạ khó tin: Bánh canh vỉa hè 300.000 đồng/tô!
Quán bánh canh gần 30 năm trong một con hẻm nhỏ trên đường Phạm Văn Chí, quận 6, TP HCM, của cô Nguyễn Thị Loan ngày càng trở nên đông khách. Bất kể trời mưa gió, dòng người vẫn xếp hàng chật kín để đợi mua tô bánh canh. Có người đợi hơn cả 30 phút.
Chết thèm gặp bánh canh cua nước cốt dừa Cà Mau
Nhìn cái cách người Cà Mau làm bánh và múc bánh vào tô là du khách đủ chết thèm
Bánh canh cua đồng, đẹp mắt lại ngon miệng
(CPN) - Không hiểu duyên cớ gì, mấy hôm nay trời lại đổ mưa ồ ạt. Nước tràn vào cánh đồng trước nhà, ngập lấp xấp. Mưa ngớt hột, ba vội xách giỏ ra đồng.