Những vị khách này đến từ lúc 15h trong khi 16h quán mới mở, chỉ để đợi thưởng thức tô bánh canh nóng hổi. Dù chờ đợi lâu nhưng thực khách vẫn rất vui vẻ và thử xem món bánh canh này như thế nào mà càng ngày càng nổi tiếng. Thời gian gần đây, nhiều người xôn xao vì tô bánh canh vỉa hè của cô Loan có giá lên tới 300.000 đồng/tô. Nhiều người cũng tìm tới đây để ăn thử hương vị.

Cô Loan cho biết, toàn bộ nguyên liệu làm bánh canh từ tôm, càng cua, chả viên, thịt, giò nạc heo là tự tay cô lựa chọn những thứ tươi ngon nhất, đồ không hoá chất, không pha hàng, đồ tươi, đồ không đông lạnh, được cô lựa chọn kỹ càng…

Cô Loan chia sẻ, việc quán trở nên nổi tiếng cũng rất phiền phức. Nhiều người không hiểu cho rằng cô chặt chém. Thực tế thì ở đây, có rất nhiều giá cả để khách hàng thoải mái lựa chọn, khách hàng muốn ăn gì ăn nấy, chọn lựa giá phù hợp túi tiền.

Hoá ra 300.000 đồng cho một tô bánh canh cua trong con hẻm nhỏ ở quận 6 là có thật, với đầy đủ đồ tươi ngon. Bạn có muốn đến đây nếm thử một lần không?

Hồng Hải-Thanh Long