xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

TAGS bánh đúc đổ sàng

Nhớ bánh đúc đổ sàng của mẹ

Nhớ bánh đúc đổ sàng của mẹ

Ngày tôi còn nhỏ, khi kết thúc mùa thu hoạch lúa là mẹ dành hẳn ra nửa buổi để nấu nồi bánh đúc thết đãi cả nhà. Mẹ bảo rằng gạo dùng nấu bánh đúc nhất định phải là gạo tấm và gạo mùa mới thì món bánh đúc mới ngon, mới có độ kết dính.

Lên đầu Top

Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo