Kinh doanh ẩm thực truyền thống: Tìm mới để giữ cũ
(NLĐO) - Không chỉ thu hút thực khách bởi hương vị truyền thống thơm ngon đặc trưng, những địa chỉ ăn uống lâu đời ở Việt Nam còn gắn liền với ký ức của người dân địa phương qua hàng thập kỷ
Những quán ăn ven đường không rẻ vẫn hút khách ở TP.HCM
Những quán ăn không biển hiệu, nằm ngay lề đường nhưng giá đắt xắt ra miếng là các địa điểm thu hút tín đồ ẩm thực ở TP HCM.
Bánh mì đắt nhất Sài Gòn, phải xếp hàng mới mua được
(NLĐO) - Từ 3 giờ chiều trở đi, ở một góc đầu đường Lê Thị Riêng, quận 1, TP HCM, tiệm bánh mì Huỳnh Hoa luôn đông nghịt người dù giá 32.000 đồng/ổ đầy đủ.