Tiệm bánh mì Phượng bị nhiều người kiện ra tòa vì gây ngộ độc
(NLĐO) – Dù chưa hết thời gian bị đình chỉ hoạt động nhưng tiệm bánh mì Phượng ở Hội An, tỉnh Quảng Nam vẫn mở cửa bán trở lại.
Tiệm bánh mì Phượng có thể bị đình chỉ hoạt động 3-5 tháng
(NLĐO) - Tiệm bánh mì Phượng nổi tiếng ở TP Hội An còn có thể bị xử phạt hơn 110 triệu đồng sau khi gây ra vụ ngộ độc thực phẩm khiến hàng trăm người nhập viện.
Kiến nghị Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam xử phạt tiệm bánh mì Phượng
(NLĐO) – Sở Y tế tỉnh Quảng Nam sẽ lập biên bản vi phạm hành chính đồng thời kiến nghị Chủ tịch UBND tỉnh ra quyết định xử phạt đối với tiệm bánh mì Phượng.
Vụ ngộ độc tại tiệm bánh mì Phượng: Thông báo kết quả xét nghiệm các mẫu thực phẩm
(NLĐO) – Kết quả kiểm nghiệm mẫu lấy từ tiệm bánh mì Phượng xác định có vi khuẩn Bacillus cereus là một trong những tác nhân gây ngộ độc thực phẩm hàng đầu.
Chủ tiệm bánh mì Phượng gửi thư xin lỗi, mong được thông cảm
(NLĐO) – Gửi lời xin lỗi đến khách hàng bị ngộ độc, chủ tiệm bánh mì Phượng tại Hội An mong được thông cảm đồng thời cam kết sẽ đem lại những ổ bánh mì tốt nhất, an toàn nhất khi được cho phép mở cửa lại.
Khu vực sơ chế của tiệm bánh mì Phượng "chưa đảm bảo vệ sinh"
(NLĐO) – Sở Y tế tỉnh Quảng Nam yêu cầu cơ quan chức năng hướng dẫn cơ sở bánh mì Phượng liên hệ với các cơ sở y tế để chịu các chi phí cho việc điều trị người bị ngộ độc.
10 nguyên liệu trong ổ bánh mì Phượng được lấy từ đâu?
(NLĐO) – Có 10 nguyên liệu, thực phẩm để làm ra ổ bánh mì Phượng đưa đến tay người dùng, trong đó có nhiều nguyên liệu do chủ cơ sở mua về rồi tự chế biến.
Ít nhất 141 người ngộ độc, chủ tiệm bánh mì Phượng nói gì?
(NLĐO) – Tính đến chiều 14-9, ngành y tế tỉnh Quảng Nam ghi nhận có ít nhất 141 người có triệu chứng ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì Phượng, trong đó có 33 người nước ngoài.
Tạm đình chỉ hoạt động, làm rõ vụ ngộ độc sau ăn bánh mì Phượng
(NLĐO) - Bộ Y tế chỉ đạo tạm thời đình chỉ hoạt động của cơ sở bánh mì Phượng, kiểm tra, truy xuất nguồn gốc, lấy mẫu thực phẩm nghi ngờ
91 người nhập viện sau khi ăn bánh mì Phượng, nhiều người phải nằm hồi sức
(NLĐO) - Theo thông tin từ tiệm bánh mì Phượng cung cấp, ngày 11-9, tiệm này bán tổng cộng 1.920 ổ bánh mì; ngày 12-9 bán tổng cộng 1.700 ổ
Hơn 50 người nhập viện sau khi ăn bánh mì Phượng, có ít nhất 23 người nước ngoài
(NLĐO) – Trong ngày 11-9, thời điểm nhiều người có triệu chứng ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì, tiệm bánh mì Phượng đã bán ra hơn 1.900 ổ.
31 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An
(NLĐO) – Hàng chục người có triệu chứng sốt cao, nôn mửa, đau bụng, đi phân lỏng nhiều lần và kéo dài sau khi sử dụng bánh mì Phượng tại TP Hội An – tỉnh Quảng Nam.
Làm rõ thông tin cả nhà nhập viện sau khi ăn bánh mì tại 1 tiệm nổi tiếng ở Hội An
(NLĐO) – Theo lãnh đạo UBND TP Hội An, tỉnh Quảng Nam. cơ quan chức năng đã đến tiệm bánh mì này lấy mẫu kiểm tra, đồng thời làm việc với người liên quan để nắm thông tin