xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Báo Người Lao Động làm khối trưởng Khối thi đua 5

Anh Vũ

(NLĐO) - Năm 2023, Khối thi đua 5 đã triển khai đầy đủ các hoạt động, bám sát yêu cầu của thành phố và nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị.

Sáng 14-12, Khối thi đua 5 tổ chức hội nghị Tổng kết thi đua năm 2023.

Khối thi đua 5

Quang cảnh hội nghị

Năm 2023, Khối thi đua 5 do Đài Tiếng nói nhân dân TP HCM (VOH) làm khối trưởng, Báo Người Lao Động làm khối phó.

Khối còn có các đơn vị Báo Phụ nữ TP HCM, Đài Truyền hình TP HCM, Báo Pháp luật TP HCM, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP HCM, Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn, Tạp chí Giáo dục TP HCM và Nhà xuất bản Tổng hợp.

Báo cáo tổng kết hoạt động của Khối thi đua 5 năm 2023, ông Nguyễn Quốc Bình, Phó Giám đốc VOH, cho biết năm nay các đơn vị thành viên khối đã thực hiện tuyên truyền, triển khai và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do Trung ương và thành phố phát động.

Khối thi đua 5

Tiến sĩ - Nhà báo Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, nhận cờ luân lưu khối trưởng Khối thi đua 5 năm 2024.

Cụ thể như các phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau"; "Công chức, viên chức và người lao động thi đua năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm vì lợi ích chung, vì sự phát triển của TP HCM"...

"Năm 2023, Khối thi đua 5 đã tổ chức triển khai đầy đủ các hoạt động, bám sát theo yêu cầu của thành phố và nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị. Các hoạt động của khối được thực hiện nghiêm trúc trên cơ sở giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau" - ông Nguyễn Quốc Bình thông tin.

Cũng theo Phó Giám đốc VOH, khối trưởng, khối phó thể hiện được vai trò, trách nhiệm, sự năng động và chủ động trong các hoạt động của khối. Từ đó, tạo điều kiện cho viên chức và người lao động tham gia các hoạt động chung của toàn khối, tạo sự đoàn kết, gắn bó, hiệu quả cao trong mọi hoạt động.

Tại hội nghị, Báo Người Lao Động được tin tưởng bầu làm khối trưởng Khối thi đua 5 năm 2024, Đài Truyền hình TP HCM làm khối phó.

Khối thi đua 5 thống nhất đề xuất Báo Người Lao Động nhận cờ thi đua TP HCM và cờ thi đua  của Chính phủ.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Hồng,  Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố, phụ trách Khối thi đua 5 - ghi nhận những nỗ lực, thành tựu của Khối thi đua 5. 

Bà Hồng cho rằng qua những hoạt động gắn kết, các đơn vị hỗ trợ chặt chẽ hơn ở công tác chuyên môn. Nếu một đơn vị có hoạt động thì các đơn vị khác cũng cùng vào cuộc giúp đỡ.

Về phương hướng, chuẩn bị cho kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2025), bà Hồng đề xuất Khối thi đua 5 chuẩn bị một công trình lớn để ghi lại dấu ấn hoạt động báo chí 50 năm tại TP HCM và cũng để chào mừng ngày lễ trọng đại.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo