Bảo quản rau củ kiểu này, vừa nguyên chất lại không 'sinh độc' cho sức khỏe
Theo các bác sỹ dinh dưỡng, cho đến khi trở thành món ăn được bày lên bàn, chúng ta chỉ tiêu thụ dưới 1/3 giá trị dinh dưỡng của rau tươi vì rất ít gia đình có thể 'ăn ngay' rau sau khi thu hoạch.
Không nên rửa rau, quả trước khi cho vào tủ lạnh?
Tôi thường mua trái cây về, sau đó rửa sạch rồi mới cho vào tủ lạnh bảo quản. Nhưng nhiều người nói rằng việc rửa sạch rau, củ, trái cây sẽ làm chúng nhanh hỏng hơn và mất vitamin
Bán sấu non trên mạng kiếm tiền triệu mỗi ngày
Có giá bán 35.000-40.000 đồng/kg, sấu non đang trở thành món đặc sản được nhiều khách ở TP HCM đặt mua.