Những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh
Tủ lạnh thường là nơi bảo quản thức ăn, đồ uống của nhiều gia đình. Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm không nên cất trữ trong tủ lạnh như khoai tây, hành, tỏi...
Hàng ngàn người ngưng việc vì thức ăn "có dòi": Công ty nhận trách nhiệm, xin lỗi công nhân
(NLĐO) – Vị tổng giám đốc người Hàn Quốc đã đưa ra thông báo với nội dung nhận toàn bộ trách nhiệm đồng thời gửi lời xin lỗi đến công nhân.
Bạn đã biết cách bảo quản thức ăn thừa chưa?
Tại nhiều quốc gia trên thế giới, tình trạng thiếu lương thực vẫn xảy ra khiến nhiều người không đủ thức ăn hằng ngày.
‘Hô biến’ đồ ăn thừa ngày Tết thành món ngon hấp dẫn
Bạn đã quá ngán những thực phẩm ngày Tết như bánh chưng, giò, thịt gà, trái cây…? Một số mẹo dưới đây của chuyên gia ẩm thực sẽ giúp bạn bảo quản thức ăn lâu hơn và biến chúng thành những món ăn mới lạ, hấp dẫn.
10 mẹo vặt hữu ích siêu đơn giản dành cho người làm bếp
Hướng dẫn chị em 10 mẹo vặt nhà bếp cực hữu ích, vừa bảo quản được đồ ăn còn thừa lại xử lí được những sự cố bằng các cách siêu đơn giản.
Xử lý thức ăn thừa thế nào để không hại thân, mất chất
Xử lý thức ăn thừa làm sao để không biến chất, không gây hại cho sức khỏe chính là câu hỏi được hầu hết các bà nội trợ quan tâm.
May rủi như mua hàng nội địa Nhật
Mỗi lần nguồn nước bẩn hay những khi trời nồm, máy giặt vốn là hàng nội địa Nhật của nhà anh Đức lại "đình công".
Vì sao ăn sáng kiểu Nhật tốt cho sức khỏe?
Bữa ăn sáng của người Nhật bao gồm nhiều món với lượng nhỏ, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể sau một đêm ngủ dài.
Ngộ độc thực phẩm... vào mùa!
Theo Bộ Y tế, ngộ độc thực phẩm xảy ra quanh năm nhưng nhiều nhất là vào tháng 3 và tháng 10