xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bầu Đức nhận thù lao bao nhiêu tại Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai?

Tin-ảnh: Ngọc Ánh

(NLĐO) – Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vừa công bố thông tin bất thường trong đó có nội dung về thù lao của bầu Đức và các thành viên HĐQT

HAGL vừa có văn bản gửi Ủy ban chứng khoán nhà nước, Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM công bố thông tin bất thường về nghị quyết HĐQT với nhiều nội dung quan trọng.

Theo đó, HĐQT thông qua mức thù lao các thành viên HĐQT, thành viên ban kiểm soát và ban thư ký. 

Cụ thể, thù lao của Chủ tịch HĐQT HAGL, tức ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) là 40 triệu đồng/tháng; thù lao của thành viên HĐQT là 30 triệu đồng/người/tháng; thù lao trưởng ban kiểm soát là 24 triệu đồng/tháng; thù lao thành viên ban kiểm soát là 20 triệu đồng/người/tháng và thù lao ban thư ký là 16 triệu đồng/người/tháng.

Thông thường, thu nhập của lãnh đạo tại các doanh nghiệp không chỉ có thù lao mà còn từ nhiều khoản khác nhau. Năm 2023, theo báo cáo tài chính, thu nhập của bầu Đức tại HAGL là 2,4 tỉ đồng (bình quân 200 triệu đồng/tháng).

Bầu Đức nhận thù lao bao nhiêu tại Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai?- Ảnh 1.

Tên tuổi bầu Đức gắn với HAGL

Tại đại hội cổ đông diễn ra vào đầu tháng 5, HAGL đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2024 với chỉ tiêu doanh thu thuần 7.750 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.320 tỉ đồng. Nếu đạt được mục tiêu này, đây sẽ là doanh thu cao nhất của tập đoàn từ trước đến nay, tăng 20% so với năm 2023 nhưng lợi nhuận giảm 26%.

Đây là mục tiêu được cho là thận trọng bởi chỉ tính lợi nhuận của mảng trồng trọt (chuối và sầu riêng) chứ chưa tính đến mảng heo vì kế hoạch được lập vào cuối năm 2023, lúc thị trường heo hơi đang rất xấu.

Đến tháng 5, HAGL đang tập trung tăng đang heo dựa trên chuồng trại sẵn có để tận dụng giá heo hơi ở mức cao. Hiện tại, các công ty chăn nuôi heo công nghiệp như HAGL mới có điều kiện bảo đảm an toàn sinh học để phòng chống dịch bệnh và có giá thành heo hơi thấp.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

 • Tặng bằng link
 • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

  Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một trong số các hình thức sau

  Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

  Thông báo