Thông tin mới nhất từ tờ The Sun (Anh) cho biết Ronaldo khẳng định đã chi 10 triệu bảng Anh vào ngày 5-7, tương đương một năm tiền lương của anh ở Real Madrid, để mẹ cậu con trai mới sinh của siêu sao Bồ Đào Nha từ bỏ quyền chăm sóc đứa bé cũng như giữ kín danh phận suốt đời.
 
Hành động bắt chước ông hoàng nhạc pop Michael Jackson của C.Ronaldo tiếp tục làm dấy lên những nghi ngờ về giới tính của Ronaldo cho dù lúc này, siêu sao đắt giá nhất thế giới đang vui vẻ nghỉ hè bên cạnh siêu mẫu người Nga Irina Shayk.
 
Cách đây chưa lâu, giới mộ điệu từng xôn xao trước tuyên bố của Irina Shayk về dự định kết hôn với siêu sao Ronaldo ngay sau khi kết thúc VCK World Cup 2010. Ngay khi Bồ Đào Nha bị loại ở vòng 2 World Cup, bất chấp hàng loạt chỉ trích từ giới hâm mộ nước nhà vì phong độ kém cỏi cùng hành động nhổ nước bọt trước ống kính truyền hình, Ronaldo lập tức trở về nước thu xếp hành trang trước khi cùng người tình Irina bay sang Mỹ.
 
 
Ronaldo đi sơn móng chân đen khi đến New York cặp kè cùng Irina Shayk. Ảnh: China-FotoPress

 
Tuy nhiên, một bức ảnh do các paparazzi chụp được khi Ronaldo đi sơn móng chân đen ở Mỹ đã làm bùng nổ một cuộc tranh cãi mới về giới tính thực sự của siêu sao người Bồ.
 
Trên trang Twitter của Ronaldo, các CĐV tranh cãi nhau dữ dội. Nhiều người cho rằng đó chỉ là sở thích có phần hơi khác lạ của Ronaldo giống như việc xỏ lỗ tai, đeo lắc. Một minh chứng đưa ra để khẳng định sự nam tính của Ronaldo là việc liên tục cặp kè với hàng loạt kiều nữ ở nhiều quốc gia. Ngoài ra, việc Ronaldo quan hệ và có con với một phụ nữ giấu tên cũng là bằng chứng biện minh cho tính đàn ông của cầu thủ nhận lương 183.000 bảng Anh/tuần ở Real Madrid.
 
 
Người đẹp Irina Shayk. Ảnh: thenetwar
 
 
Tuy nhiên, cũng có không ít CĐV cho rằng đó chỉ là một kiểu che mắt thiên hạ của Ronaldo. Số này đưa ra những dẫn chứng như Ronaldo từng cài hoa trên tóc, mặc đồ lót của nữ khi đang cặp kè cùng người đẹp Bồ Đào Nha Nereida Gallardo ở Euro 2008, hay mới nhất là việc ủng hộ đạo luật kết hôn đồng giới vừa có hiệu lực ở Bồ Đào Nha hôm 7-6. Ngoài ra, việc Ronaldo có con mà không có vợ giống Michael Jackson cũng bị cho là hành động của những người đồng giới.
 
Cuộc cãi vã sẽ còn lâu mới đi đến hồi kết. Tuy nhiên, lúc này Ronaldo vẫn đang mải vui vẻ cùng người đẹp Shayk tại New York (Mỹ) sau khi đã giải quyết ổn thỏa chuyện con trai. Cậu nhóc sẽ được mẹ và chị Ronaldo chăm sóc ở Bồ Đào Nha.
Minh Ngọc