Huỳnh Kesley bình luận: Công hay sẽ thắng thủ giỏi

Chia sẻ:

Người hâm mộ đang chờ một trận bán kết rực lửa giữa Hà Lan và Argentina dù trước đó, “lốc da cam” phải đối đầu Costa Rica, còn Messi và đồng đội sẽ chạm trán Bỉ.

Thật trùng hợp khi đối thủ của Hà Lan và Argentina đều là những đội bóng có hàng phòng ngự chắc chắn nhất vòng tứ kết. Xem Argentina thi đấu, nhiều người lo lắng Messi và đồng đội khó thắng được thủ thành Courtois của Bỉ. Courtois đã 11 lần đối đầu Messi trong 3 năm qua và chỉ để thủng lưới 6 bàn, một thành tích quá ấn tượng. Mùa rồi, khi Barcelona của Messi không thắng được Atletico Madrid trận nào có công sức rất lớn của Courtois.

Sở trường, thói quen của Messi chắc chắn đã được thủ môn của Bỉ ghi nhớ kỹ. Vì vậy, tôi tin trận so tài đêm nay, người lập công cho Argentina sẽ là một chân sút khác, có thể là Aguero nếu anh kịp trở lại sau chấn thương. Argentina và Bỉ có thực lực ngang ngửa. Dù đội bóng châu Âu đang sở hữu một thế hệ có thể làm nên chuyện lớn nhưng tôi vẫn đánh giá cửa thắng dành cho đội bóng láng giềng của Brazil. Trận đấu có thể sẽ kéo đến hiệp phụ và cả đá luân lưu nhưng Argentina vẫn sẽ là đội ghi tên vào bán kết.

Đối thủ của họ chắc chắn là Hà Lan bởi Costa Rica chỉ phòng ngự hay thì chưa đủ để gây sốc. Tôi dự đoán Van Persie và Robben sẽ cùng ghi bàn, tỉ số có thể là 3-0 nghiêng về Hà Lan.

Anh Dũng ghi

Gửi bình luận của bạn