Ronaldo chấn thương vì bị đối thủ yểm bùa?

Chia sẻ:

(NLĐO) - Tiền đạo Ronaldo liên tục gặp chấn thương trong thời gian qua và có nguy cơ không dự World Cup 2014. Nguyên nhân dẫn đến vận đen của "siêu sao" người Bồ Đào Nha này vừa được tiết lộ.

Khả năng Ronaldo góp mặt cùng tuyển Bồ Đào Nha tranh tài ở VCK World Cup 2014 vẫn còn bỏ ngỏ khi cách đây vài hôm anh dính thêm chấn thương mới ở đùi bên cạnh vấn đề đầu gối trước đó.

Chuyện chấn thương của các cầu thủ bóng đá là chuyện thường tình nhưng theo thầy phù thủy người Ghana tên Nana Kwaku Bonsam (có nghĩa là “Ác quỷ ngày thứ tư”), nguyên nhân đằng sau chấn thương của Ronaldo gần đây là do ông này đã yểm bùa.

 

Phù thủy nhận nhiệm vụ ám Ronaldo

Phù thủy Nana Kwaku Bonsam nhận nhiệm vụ ám Ronaldo

 

Ông Bonsam khẳng định đã nhận nhiệm vụ yểm bùa tiền đạo này bởi tuyển Ghana nằm cùng bảng với Bồ Đào Nha của Ronaldo. Kế hoạch đã được triển khai từ lâu và từ tháng 2, ông Bonsam đã mạnh miệng tuyên bố CR7 sẽ không thể dự VCK World Cup 2014, hoặc ít nhất là vắng mặt trong trận gặp Ghana.

Theo tiết lộ, ông này đã dùng một loại bột của các vị thần, pha trộn với một số lá cây và đặt xung quanh ảnh và biếm họa của Ronaldo để yểm bùa. Không những vậy, ông còn đang chế biến một phương thuốc mới với nguyên liệu từ thú nuôi để tiếp tục “ám” CR7!

Trong cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh Angel, thầy phù thủy này cho biết: “Tôi biết rất rõ những chấn thương của Ronaldo bởi vì chính tôi đã nhận nhiệm vụ yểm bùa cậu ta”.

“Tuần rồi, tôi đi tìm 4 con chó để sản xuất một phương thuốc đặc biệt có tên là Kahwiri Kapam nhằm yểm bùa Ronaldo. Chấn thương này không bao giờ có thể được chữa khỏi bởi bất kỳ bác sĩ nào, họ không bao giờ có thể nhìn thấy những gì gây ra chấn thương bởi vì nó thuộc về tâm linh. Hôm nay, nó gây chấn thương ở gối anh ấy, ngày mai nó là đùi và ngày hôm sau sẽ ở một nơi khác” - Bonsam nói một cách huyền bí.

 

Khả năng dự World Cup của Ronaldo vẫn còn bỏ ngỏ
Khả năng dự World Cup của Ronaldo vẫn còn bỏ ngỏ

 

Những tiết lộ của vị phù thủy này không được nhiều người chú ý lắm bởi nó là những chuyện đã xảy ra rồi. Tuy nhiên, nếu “siêu sao” người Bồ Đào Nha thật sự bỏ lỡ World Cup kỳ này mới là điều đáng kinh ngạc.

Hiện tại, tiền đạo của Real vẫn đang tích cực điều trị và tập luyện nhằm sớm hồi phục trước giờ khai mạc World Cup.

C.Tuấn

Gửi bình luận của bạn